Tặng mã Vic33-200k học thử sau khi đăng nhập.

ULI – ON DEMAND ENGLISHTiếng Anh theo Yêu cầu


Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu ULI VICTORIA – On demand English anytime, anywhere. 1-on-1 learning with experienced teacher in real time giúp bạn phát triển năng lực Anh ngữ theo mục tiêu và nhu cầu cá nhân, học mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.Là một trong những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực distance-learning từ Mỹ, ULI VICTORIA – On demand English anytime, anywhere với chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ULI VICTORIA – TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU

1. Học 1 kèm 1 với giảng viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm, tận tâm. Giáo viên trực tiếp giảng dạy và sửa lỗi cho học viên tức thì.

Với giáo viên dạy kèm riêng cho mỗi người và hệ thống bài học được biên soạn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bạn sẽ được thực hành tăng cường về các kỹ năng tiếng Anh (nghe-nói-đọc-viết), nhất là khả năng Tương tác – Phản xạ. Học theo phương pháp 1 kèm 1 sát với trình độ và khả năng tiếp thu của từng người, tiếng Anh của bạn sẽ được phát triển toàn diện và ứng dụng ngay trong đời sống thực tế.
2. Học mọi lúc, mọi nơi, với chi phí tiết kiệm nhất

Việc học không còn bị giới hạn bởi khung giờ, không còn lo ngại về vấn đề di chuyển hay bận việc đột xuất, không ngại các rào cản địa lý, thời tiết. Với chương trình ULI VICTORIA, bạn có thể thoải mái học vào bất cứ khi nào, ở đâu, từ 10:00 sáng đến 10:00 tối theo thời khóa biểu của riêng bạn và chỉ cần thanh toán cho từng giây phút thực học với giáo viên dạy kèm. Tối ưu hóa thời gian, chi phí & hiệu quả học tập.

3. Chương trình học chất lượng cao từ Đại học Oxford

Với chương trình học chất lượng cao từ Đại học Oxford, theo các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế về giảng dạy Anh ngữ, ULI VICTORIA – ON-DEMAND ENGLISH sẽ giúp học viên xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc, mau chóng đạt được các mục tiêu cá nhân (đầu ra đạt chuẩn CEFR/ IELTS/ TOEFL), tiết kiệm về thời gian, chi phí bỏ ra.

4. Phương pháp học tiên tiến, hiệu quả, cập nhật kiến thức

Ở các lớp học đại trà với khung thời gian giới hạn, thầy cô sẽ khó có thể theo sát từng học viên. Trình độ không đồng đều giữa các thành viên trong lớp cũng có thể gây trì hoãn hoặc lướt nhanh bài giảng. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia giáo dục, phương pháp học 1 kèm 1 sẽ giúp người học tiếp thu bài học sâu hơn. 90% học viên được dạy kèm thuộc nhóm 20% có kết quả cao nhất. Nhờ nền tảng công nghệ hiện đại từ Harvard, hệ thống VICTORIA cho phép người học tương tác thoải mái như face-to-face với giáo viên trong suốt thời gian học.

5. Workshop miễn phí với sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ

Khi hoàn thành mỗi cấp độ học, các thành viên VICTORIA còn được thực hành giao tiếp với giáo viên bản xứ và những thành viên khác thông qua các buổi workshop, giao lưu offline. Cũng như cơ hội tham gia những event hấp dẫn tại ULI hoàn toàn miễn phí, mở rộng network.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC


Tùy theo trình độ và nhu cầu của người học, đội ngũ giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện năng lực tiếng Anh và đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn sẽ thoải mái học 1 kèm 1 với giáo viên tiếng Anh riêng của bạn mọi lúc, mọi nơi.Với các cấp độ từ thấp đến cao và bài thực hành đa dạng, cập nhật thường xuyên, lộ trình học sẽ được giáo viên điều chỉnh sát với trình độ và nhu cầu của bạn, giúp đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
Lớp Học 1 kèm 1 (giờ) Học 1-on-1 với GVBN (giờ) Tổng số giờ học Học phí (VNĐ)
Elementary 35 35 3,990,000
Pre-Intermediate 35 35 5,250,000
Intermediate 36 2 38 8,200,000
Upper intermediate 36 2 38 8,200,000
Advanced 36 36 18,000,000
Mastery 36 36 18,000,000
– Thời gian học: 10h sáng – 10h tối các ngày trong tuần
TIÊU CHUẨN ĐẦU RA

Các bài học của chương trình Tiếng Anh theo Yêu cầu ULI VICTORIA được chọn lọc, tổng hợp và biên soạn công phu từ những giáo trình hàng đầu của các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Collins, Longman, Barrons, McGraw-Hill… Chất lượng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ.Sau khi hoàn thành từng cấp độ, năng lực ngoại ngữ của người học sẽ đạt được:
CẤP ĐỘ
KHẢ NĂNG TIẾNG ANH SAU KHI HỌC
TRÌNH ĐỘ TƯƠNG ĐƯƠNG


Elementary
• Có khả năng hiểu và sử dụng các cấu trúc câu đơn giản và cơ bản nhằm đáp ứng những yêu cầu cụ thể• Có khả năng giới thiệu bản thân và những người khác, có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về bản thân như nơi sinh sống, những người quen biết hay những vật dụng sở hữu• Có thể giao tiếp một cách đơn giản, nói chậm rãi, rõ ràng và sẵn sàng nhận trợ giúp• Click để download giáo trình: NEF 1 CD1 CD2 CD3
IELTS 0 – 2TOEIC 120 – 250


Pre-Intermediate
• Có thể hiểu câu và các cụm từ thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc (ví dụ: thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương, nghề nghiệp…)• Có thể giao tiếp cơ bản và nắm bắt được thông tin khi giao tiếp trong các bối cảnh quen thuộc• Có thể sử dụng từ vựng đơn giản để trình bày lý lịch cá nhân, mô tả sự vật hoặc những chủ đề về các nhu cầu cấp bách• Click để download giáo trình: NEF 2 CD1 CD2 CD3
IELTS 3 – 4TOEIC 255 – 545TOEFL IBT < 30


Intermediate
• Có khả năng hiểu những ý chính trong các chủ đề quen thuộc thường gặp trong công việc, ở trường học hay khu vui chơi, mua sắm…• Có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể xảy ra trong giao tiếp• Có khả năng sử dụng các câu liên kết đơn giản trong các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hoặc liên quan đến sở thích cá nhân• Có thể mô tả các sự kiện, các trải nghiệm, ước mơ, hay dự định của mình và đưa ra những nguyên nhân, giải thích cho các ý kiến đó• Click để download giáo trình: NEF 3 CD1 CD2 CD3
IELTS 4 – 5TOEIC 550 – 780TOEFL IBT 31 – 45


Upper intermediate
• Có khả năng hiểu các ý chính trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các vấn đề liên quan đến chuyên ngành của người học
• Giao tiếp một cách tự nhiên và lưu loát với người bản xứ, không gây hiểu lầm giữa các bên
• Có khả năng sử dụng các câu chi tiết, rõ ràng trong nhiều chủ đề khác nhau, bày tỏ quan điểm về một vấn đề cũng như so sánh những ưu, nhược điểm của từng đề tài trong các bối cảnh khác nhau
• Click để download giáo trình:
NEF 4 CD1 CD2 CD3
IELTS 5.5 – 6.5TOEIC 785 – 940TOEFL IBT 46 – 93


Advanced
• Có khả năng hiểu các loại văn bản dài và phức tạp, nhận biết được các hàm ý
• Thể hiện khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, thuần thục mà không gặp phải nhiều khó khăn
• Sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả trong các tình huống xã hội, học tập hay công việc
• Có khả năng dùng các câu có cấu trúc chặt chẽ, rõ ý về những đề tài phức tạp, sử dụng linh hoạt các thành phần câu, từ nối câu và các cụm từ chức năng
• Click để download giáo trình:
NEF 5
IELTS 7 – 8TOEIC 945 – 990TOEFL IBT 94 – 114


Mastery
• Có khả năng hiểu một cách dễ dàng những thông tin đọc và nghe được
• Tóm tắt thông tin từ các nguồn nói và viết khác nhau, tái cấu trúc các lập luận và miêu tả thành một trình tự gắn kết
• Thể hiện khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, trôi chảy và chính xác, phân biệt các tầng nghĩa khác nhau kể cả trong những tình huống phức tạp
IELTS 9TOEFL IBT 118 – 120
QUY TRÌNH DẠY & HỌC CHUẨN

Để tối ưu hóa hiệu quả học tập, người học cần lưu ý thực hiện những điều sau:
1. Báo cho giáo viên biết trình độ của bạn nếu là học viên mới
Để học hiệu quả và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cá nhân, bạn cần báo với giáo viên trình độ tiếng Anh hiện tại để học ở cấp độ phù hợp.
2. Tích cực, chủ động trong quá trình học
Khi học 1 kèm 1, giáo viên sẽ tương tác rất nhiều và chỉ dẫn tận tình nên bạn đừng lo lắng, cứ thoải mái đặt câu hỏi và thực hành với giáo viên.
3. Rèn luyện các bài tập về nhà và áp dụng thường xuyên
Sau từng lesson học 1 kèm 1 với giáo viên, để củng cố kiến thức, tiết kiệm thời gian sửa bài cũ và dành thời gian luyện kiến thức mới, học viên cần hoàn thành homework để việc học đạt hiệu quả tốt nhất. Cũng như, tập ứng dụng vào các tình huống giao tiếp thường nhật.
Mỗi level của chương trình ULI VICTORIA gồm 34 lectures. Để đạt tiêu chuẩn đầu ra theo CEFR, học viên cần đảm bảo học với giáo viên ULI thường xuyên, liên tục từ 1 – 1,5 giờ/ mỗi ngày (tương đương 7 – 10 giờ/tuần) và thực hành các bài tập về nhà mà giáo viên giao mỗi buổi. Thời gian học: từ 10:00 sáng đến 10:00 tối Ở Việt Nam, tiếng Anh là ngoại ngữ được nhiều người chọn học nhất vì nhiều lợi ích mang lại. Theo nghiên cứu từ Job Street: 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn tới 30% cho ứng viên giỏi tiếng Anh. HÃY ĐỂ ULI VICTORIA – ON-DEMAND ENGLISH GIÚP BẠN CHIẾN THẮNG!

– Mọi thắc mắc xin vui lòng Gửi tin nhắn ở hộp Chat messenger hoặc liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0933 43 53 43 – 0932 72 72 99 để được tư vấn chi tiết.