BẠN VÀ TÔI VỚI NHỮNG VẬT DỤNG CŨ


(+) Đã có bao giờ bạn tự hỏi có bao nhiêu vật dụng bạn mua về chỉ để sử dụng 1 đến 2 lần rồi được cất lại vào kho ?!
(+) Có bao nhiêu đồ dùng mà bạn đang muốn tống ra khỏi căn phòng nhỏ bé của bạn ?!
(+) Và có bao giờ bạn muốn tiết kiệm nhưng quá khó khăn chỉ vì bạn có quá nhiều dự định và kế hoạch chi tiêu ?!

Có rất nhiều vật dụng không được chúng ta sử dụng hết giá trị của nó và bị lãng phí một cách phí phạm trong lúc giá trị sử dụng vẫn còn. Cocuxi tin rằng có ít nhất 50% các vật dụng trong nhà bạn ít được sử dụng tới, thậm chí có những thứ chưa bao giờ được đụng tới. Vậy tại sao bạn không chia sẽ những giá trị đang bị lãng phí đó với bạn bè để tiết kiệm cho chính mình và cho cả những người bạn.


Cocuxi.com được xây dựng với mục đích làm nơi chia sẽ những vật dụng cũ bằng cách trao đổi, cho thuê hoặc mượn giữa những người bạn với nhau. Việc tiết kiệm nguồn lực, tiền bạc và tái sử dụng các vật dụng cũ cũng là một hình thức bảo vệ môi trường rất thực tế. Cocuxi.com tập trung vào hoạt động tạo thói quen tiết kiệm từ cộng đồng bằng những hành động nhỏ thông qua Internet.

Điều giá trị nhất mà tất cả mọi người có tại Cocuxi.com chính là những người bạn mới từ những hành động rất giản dị_giúp cho những vật dụng cũ trở nên có giá trị hơn đối với những người cần nó và quan trọng hơn cả là những hành động đó góp một phần nhỏ bé trong ý nghĩa bảo vệ một hành tinh trong lành hơn, tiết kiệm hơn.

Website COCUXI.COM-- GIỚI THIỆU VỀ COCUXI -- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG