Tặng vé tham dự hội thảo: Hội thảo Giáo dục sớm khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi Phương pháp Glenn Doman

  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Theo các kết quả nghiên cứu khoa học của Ivan Petrovich Pavlov – Nhà sinh học người Nga “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ 3 mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất 2 ngày”. Điều đó có nghĩa là giáo dục phải bắt đầu ngay từ 0 tuổi, khi trẻ vừa lọt lòng. Nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm theo công nghệ giáo dục Glenn Doman Hoa Kỳ chỉ ra rằng: Chúng ta đang lãng phí một nguồn tài nguyên não bộ vô cùng to lớn bởi mới chỉ khai thác được từ 3-10% khả năng kỳ diệu của não bộ. Tiềm năng não bộ sẽ theo quy luật giảm dần, nghĩa là giáo dục càng muộn thì tiềm năng có được của con người được phát huy càng ít. Nếu trẻ được giáo dục từ sớm trong thời kỳ vàng từ 0 (thainhi) đến 6 tuổi, đặc biệt từ 0 đến 3 tuổi thì sự phát triển về não bộ sẽ có khả năng được kích hoạt tối đa do được phát triển
  đồng thời ở cả hai bán cầu não trái và phải. Trẻ em ngay sau khi sinh với bản năng sẽ học được cách thích nghi với môi trường một cách tự nhiên. Khả năng học để thích nghi với sự sinh tồn và phát triển đó lớn đến mức chúng ta phải kinh ngạc. Ưu thế lớn nhất của trẻ nhỏ là có được sự nhạy cảm đối với những vật tiếp xúc lần đầu tiên và có khả năng ghi nhớ một cách dễ dàng, đậm sâu.Giáo dục sớm theo công nghệ giáo dục Glenn Doman là một bước đột phá của khoa học giáo dục hiện đại, tập trung trong giai đoạn vàng từ 0 (thai nhi) đến 6 tuổi, thời kỳ phát triển nhanh nhất của não bộ, cung cấp những kích thích, trải nghiệm để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên bộ não trẻ, giúp trẻ đạt được những tiềm năng tối đa. Nếu bỏ qua cơ hội chỉ đến một lần trong đời của trẻ thì tiềm năng não bộ của trẻ sẽ giảm dần theo quy luật. Đây chính là cơ sở khoa học của giáo dục sớm theo công nghệ giáo dục Glenn Doman

  Giáo dục sớm Glenn Doman chú trọng vào các mặt sau:
  1- Chú trọng bồi dưỡng tố chất cho trẻ, đặc biệt trước 3 tuổi.
  2- Phát triển đồng bộ ngôn ngữ thị giác và ngôn ngữ thính giác.
  3- Cho trẻ sớm tiếp xúc với ngoại ngữ thông qua cuộc sống và các trò chơi nhằm kích hoạt sự phát triển vùng ngôn ngữ của não bộ.
  4- Phát huy những tiềm năng thiên bẩm về toán học, khoa học, nghệ thuật, giao tiếp… Tạo hứng thú và khả năng tính toán bằng bàn tính, bằng tay cùng các thao tác máy tính nhằm phát triển năng lực hai bán cầu đại não trái và phải.

  Ngày nay phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman đã được cha mẹ hơn 180 nước trên thế giới áp dụng và đã đạt được những thành tựu to lớn trong việc khai mở trí tuệ cho nhiều trẻ em.
  Để góp phần đưa phương pháp giáo dục Glenn Doman vào Việt Nam, Công ty Cổ phần Glenn Doman Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu thành tựu tiềm năng con người (IAHP) Hoa Kỳ tổ chức hội thảo “Giáo dục sớm khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi - Phương pháp Glenn Doman”.
  Kính mời các quý vị phụ huynh, các nhà quản lí giáo dục, các giáo viên mầm non và các quý vị quan tâm đến phương pháp giáo dục sớm khai mở tiềm năng cho trẻ tới dự hội thảo.

  Thời gian: 14h00- 16h00 thứ 7 ngày 20/07/2013
  Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà Nam Anh, Số 68 Hoàng Đạo Thúy (kéo dài), Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

  Nội dung hội thảo: Trình bày về các vấn đề:
  - Vì sao cần phải giáo dục sớm và nhận thức chưa đầy đủ của đa số huynh hiện nay.
  - Chúng ta biết gì về tiềm năng não bộ của trẻ từ 0-6 tuổi?
  - Giáo dục sớm giúp khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ & phương pháp Glenn Doman dạy trẻ thông minh vượt trội.

  Rất hân hạnh được đón tiếp!
  Quý khách có thể tham khảo tại trang web: Glenn Doman Vietnam
  Đăng ký tham dự hội thảo Tại đây!
  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Trường - SĐT: 0904 639 883 or 01667 596 863

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ý! có vẻ không thấy ba mệ nào hưởng ứng nhỉ! rất hay đó các ba mẹ ah!
  bên mình hiện tại đang free nha!
  nhanh tây đăng ký nào!

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  hội thảo rất hay nhé! mọi người ơi! nhanh tay đăng ký nào!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO