Tạng thuốc tăng cường sức đề kháng IMMUKID cho bé

  • 67 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin lỗi Các mẹ và mod! mình chẳng biết post bài ở đâu và đặt chủ đề như thế nào. hi hii
  Chuyện là thế này nhé!
  Chào các mẹ!

  Mình đã mua IMMUKID cho Tu TI nhà mình uống. Cũng mấy lọ rồi.

  Hôm qua, nhóm nghiên cứu và phát triển SP IMMUKID gọi cho mình, nói là muốn tham khảo thông tin từ phía người sử dụng, những người đã sử dụng và mời mình tham gia trao đổi vào chiều ngày 14 tháng 4 tại Hà Nội.(Và cũng nhờ mình tìm hộ khoảng 7-10 người đã sử dụng, vì họ không có thông tin khách hàng) Họ muốn lắng nghe ý kiến của những người đã sử dụng IMMUKID để hoàn thiện SP hơn nữa.(nghe đâu họ muốn tham khảo ý kiến để thay đổi mẫu và phát triển Immukid loại gói bột) Nếu mẹ nào đã sử dụng IMMUKID rồi và có time rảnh rỗi thì để lại liên hệ, hoặc liên hệ với mình để nhận thư mời.( Tham gia có quà các mẹ ạ, mình không biết quà gì nhưng chắc chắn được tặng 1 lọ thuốc Immukid cho con đấy!)

  Thời gian: 14-16h ngày 14/4/2012 và 16h30- 18h30 ngày 14/4/2012
  Mẹ nào quan tâm thì để lại Mail và điện thoại nhé! hoặc call cho mình:
  0977.787.062 Mình tên Hoan, là bố các mẹ nhé!

  Chúc các mẹ vui vẻ và các bé khỏe mạnh!

  iframe: approve:
  • 97 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  bé nahf mình 9th có dùng được ko

  ..Mẹ muốn làm tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho con..
  MB : 0973.563.181
  iframe: approve:
  • 479 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  bé nhà em hơn 2 tuổi dùng được không chị?
  Mail của em: cimaxland10@gmail.com
  0976. không một một. 3 một 9

  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Hi các mẹ!
  Mình có phải là bác sĩ, hay dược sĩ đâu mà các mẹ hỏi mình. nhưng theo giới thiệu sản phẩm thì có thể dùng được cho các bé từ tháng tuổi trở lên các mẹ ạ. Tu Ti nhà mình dùng lúc khoảng 1 tuổi gì đó. Và mình cảm nhận thấy có hiệu quả, hôm nọ mình có góp ý là sản phẩm hơi đát vì tháng nào cũng dùng thì hết hơi nhiều tiền. hiiii. Các mẹ có biết họ trả lời thế nào không? Họ bảo là còn rẻ hơn nhũng SP khác, với cả hoạt chất nhập khẩu nên đắt, chắc không hạ giá được. Nghe mà nản các mẹ ạ.

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mr Hoan này đăng thôg tin trên nhiều diễn đàn quá đích thị là trình dược viên rui hehehehehe.

  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Hi toloveyoumore! Bạn thấy mình đăng thông tin nhiểu trên diễn đàn và bạn nghĩ mình là trình dược viên, thật ra mình thấy có thôngtin gì hay và bổ ích( theo cảm nhận của cá nhân mình) thì mình share cho mọi người thôi. Mình đã nói một lần ở đâu dó, trên 1 diễn đàn nào đó, mình không phải dân sale, cũng chảng phải trình dược viên gì cả. Nếu các mẹ thấy thông tin nào phù hợp thì tiếp thu thôi.Còn thời buổi CNTT này không dáu được cái gì trên NET cả, bạn muốn biết mình có phải TDV không, bạn cứ search key "hoanmuikx" là có thông tin về mình, trên tất cả các diễn đàn. Và có thể xem được tất cả những gì mình đã post, hình ảnh, video, fa, go, google+, i-pro...Mình là dan IT bạn ạ, vì là IT nên hay có time để vô các diễn đàn. Còn nếu dùng nhiều Nick(dân IT bọn mình gọi là Âm binh, lăng xê lẫn nhau, người tung kẻ hứng thì mọi người sẽ nhận ra vì những nick đó đều có mặt cho mọi chủ đề của họ, và nếu có cần chỉ cần 1 đoạn code là có thể check được những nick đó dùng IP nào, ở đâu, vào Time nào để online va post bài thôi. nên mình nghĩ khôngtheere lưa dối mọi người trên NET được đâu. Mình cũng không kinh doanh trên NET, nhưng nếu mẹ nào Kinh doanh trên NET thì cũng thừa hiểu những gì mình vừa nói, Nếu mình có kinh doanh trên NET, mình cũng sẽ nói thẳng chứ không phải vòng vo. Hi hiii, biết đâu sau này kinh doanh trên WTT này thì các mẹ ủng hộ nhé!
  For Mode, Vì đã qua thời hạn như lúc đầu mình đưa ra khi tạo top, nên nhờ mode khóa lại nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO