VTC 365 là website thương mại điện tử, cung cấp cho bạn dịch vụ nạp điện thoại online, nạp game, thanh toán cước hóa đơn,… với thời gian chưa tới 10s và mức giá rẻ nhất thị trường. Sự kiện “365° Xuân” – Rút lì xì trúng IPhone 6 có sự tham gia tài trợ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV. Sự kiện dành cho tất cả những ai đã, đang, sẽ sử dụng dịch vụ của VTC 365 và BIDV. “365° Xuân” cũng là lời tri ân và cảm ơn chân thành tới tất cả những khách hàng đã gắn bó với dịch vụ trong suốt thời gian qua. Tham gia sự kiện “365° Xuân” các bạn có cơ hội nhận được IPhone 6 cùng hàng trăm thẻ điện thoại miễn phí, giá trị lớn lên tới 500K. Vậy đừng chần chừ nữa, tham gia ngay nào!
Thời gian tham gia: Từ 9h00 ngày 14/02/2015 đến 23h00 ngày 23/02/2015
Cách thức tham gia
Để tham gia sự kiện, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:
ü Bước 1: Truy cập trang sự kiện tại địa chỉ https://365.vtc.vn/su-kien-365xuan/
ü Bước 2: Vào trang sự kiện và bắt đầu tham gia mở lì xì may mắn.
- Bạn đăng nhập Ví điện tử VTC Pay để tham gia sự kiện. Nếu chưa có Ví điện tử VTC Pay hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng ký. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có ngay 3 lượt mở lì xì may mắn.
- Bạn có thể kiếm thêm ngay lượt mở lì xì bằng cách:
· Chia sẻ link sự kiện qua Facebook để bạn bè cùng tham gia nhận ngay 1 lượt mở miễn phí (chỉ tính cho lần chia sẻ đầu tiên)
· Mua thêm lượt mở chỉ với 1.000đ/lượt (tối đa 15 lượt/ngày)
· Mời bạn bè tham gia sự kiện bằng việc chi sẻ link sự kiện (Mỗi lần mời 10 bạn bè được tính là 1 lần mời thành công)
- Đặc biệt, khi hết lượt mở sự kiện sẽ tặng cho bạn 1 lượt mở lì xì miễn phí sau 2 giờ.
- Tham gia mở lì xì may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn thẻ điện thoại giá trị từ 10K tới 500K từ sự kiện và các chữ cái. Nếu bạn nhận được những ô chữ cái thì cũng đừng buồn đây chính là cơ hội để bạn sưu tập và ghép thành chữ IPHONE 6.
Bước 3: Tham gia thử thách trong ngày – Quay may mắn