tặng đồ từ thiện

  • 691 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1

  Hiện đồ em đã được các bạn đăng ký hết rồi ạ. Hihi. Để vài hôm nữa rảnh em sẽ up hình 1 số cái còn sót lại cho các bạn dễ chọn nhé, vì em muốn các bạn lấy về mặc dễ lựa chọn đồ phù hợp với mình hơn, tránh TH có bạn lấy nhiều đồ về rồi không mặc được trong khi đó các bạn khác muốn lấy lại không có nhé.

  Hi các mẹ, em mới soạn tủ, có một số đồ em tính gửi từ thiện nhưng không biết gửi ở đâu. Có mẹ nào đang gom đồ không ạ? Đồ của em có áo thun, áo khoác, sơ mi, quần jean, váy công sở nhé. Có cái mới cái cũ nha. Vài cái thôi ạ vì e chưa có thời gian soạn thêm. Đồ em size S nhé, mẹ nào muốn lấy về mặc hoặc cho bà con ở quê thì mang cả túi về lựa lại giúp em nhé,vì e sợ có 1 số cái hơi cũ ạ. Em ở Bình Thạnh, TP.HCM. Mẹ nào đang gom đồ thì pm ở đây hoặc inbox giúp em nhé.
  Cám ơn các mẹ ạ


  Tình hình là áo thun, quần jean, áo sơ mi và áo khoác đã có bạn xin rồi. Em chỉ còn lại mấy em váy công sở màu đen thôi nha
  Hình đây ạ, đây là váy đồng phục cty em nhé, may theo số đo của em nên hơi bé, mẹ nào V3 85 trở xuống mới vừa nha, em còn 4 cái, mẹ nào cần liên hệ em nhé  Chỉnh sửa lần cuối bởi iris4ever; 15/10/2012 vào lúc 01:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO