Tặng bố mẹ phiếu tham dự cuộc thi Summer Olympic Tiếng Anh 2015

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O974 tám 674 tám 6
  Địa chỉ: 69 Kim Mã Thượng
  Tình Trạng: Còn hàng

  SUMMER OLYMPIC TIẾNG ANH 2015


  Cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh do Summer School tổ chức
  Để tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội luyện tập và khẳng định mình thông qua khả năng tiếng Anh, trung tâm Ngoại ngữ Summer School tổ chức cuộc thi “SUMMER OLYMPIC TIẾNG ANH 2015” với nội dung sau:


  A. Mục đích và ý nghĩa cuộc thi:

  Cuộc thi “SUMMER OLYMPIC TIẾNG ANH 2015” do Summer School tổ chức nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em học sinh; mang lại cho các em một sân chơi tiếng Anh lý thú và bổ ích; tạo cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi và thử thách khả năng tiếng Anh với các bạn bè cùng lứa tuổi.


  B. Đối tượng tham gia:

  Học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 của năm học 2014 – 2015 đang học hoặc chưa học tại Summer School được thi theo 3 cấp độ: lớp 3,4/ lớp 5,6/ lớp 7,8.


  C. Quy trình tổ chức cuộc thi:

  - Vòng 1: Thí sinh sẽ làm 1 bài thi kỹ năng nghe, đọc và viết tùy theo lứa tuổi của mình.

  - Vòng 2: Dành cho 10 thí sinh xuất sắc nhất mỗi khối của vòng 1, thí sinh sẽ làm bài thi nói và viết (viết đoạn hoặc viết luận tùy theo lứa tuổi) về một chủ đề liên quan đến gia đình, bạn bè, nhà trường hoặc thế giới xung quanh em.

  - Thí sinh được xếp loại dựa trên điểm cộng của cả 2 vòng thi.  D. Lệ phí tham gia:

  Miễn phí cho mọi đối tượng tham gia.


  E. Cơ cấu giải thưởng:

  Dành cho cả ba khối:

  - 03 Giải nhất: Mỗi giải nhất là một suất học bổng 100% cho khóa Thuyết trình-viết đoạn (Flyers và KET) và Thuyết trình-viết luận (cho PET) hoặc chuyển đổi giá trị tương đương cho các khóa học hè khác tại Summer School và quà tặng trị giá 300.000đ.

  - 06 Giải nhì: Mỗi giải nhì là một suất học bổng 50% cho khóa Thuyết trình-viết đoạn (Flyers và KET) và Thuyết trình-viết luận (cho PET) hoặc chuyển đổi giá trị tương đương cho các khóa học hè khác tại Summer School và quà tặng trị giá 300.000đ.

  - 09 Giải ba: Mỗi giải ba là một suất học bổng 20% cho khóa Thuyết trình-viết đoạn (Flyers và PET) và Thuyết trình-viết luận (cho PET) hoặc chuyển đổi giá trị tương đương cho các khóa học hè khác tại Summer School và quà tặng trị giá 200.000đ.

  - 18 Giải khuyến khích: Mỗi giải khuyến khích là một phần quà trị giá 200.000đ.

  Sau 02 tuần dự thi, kết quả sẽ được gửi cho phụ huynh trực tiếp tại bàn lễ tân các cơ sở và công bố trên Website summerschool.edu.vn.

  Bài thi của học sinh sẽ được lưu tại Summer School và không được trả lại cho phụ huynh và học sinh trong mọi trường hợp.


  F. Đăng ký dự thi:
  Đăng ký tại bàn lễ tân ở 3 cơ sở hoặc đăng ký trực tuyến tại: http://goo.gl/forms/XGMNDsr0pE

  Hạn đăng ký: đến hết ngày 16/05/2015.

  Lưu ý: Để biết thêm thông tin về cuộc thi xin vui lòng liên hệ tại bàn lễ tân các cơ sở.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi quangkhoat104; 16/05/2015 vào lúc 04:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO