Tặng 1 bé mèo đực - 8 tháng tuổi

  • 460 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Phải tìm người khác nuôi mèo, mình thực sự rất buồn. Mình đã nuôi nấng, chăm sóc em ấy từ lúc em ấy bé xíu, mình sống 1 mình, bé quấn quýt mình lắm. bé là đực, chừng 8 tháng, lớn lắm rồi, mình đã tiêm phòng đầy đủ, nhưng chưa có triệt sản. Bé rất thông minh, bé biết đi vệ sinh vào bồn cầu wc luôn, nhưng mình vẫn để thau cát cho bé, vì nhiều khi bé lại ko chịu đi vào bồn cầu. Nhưng chắc chắn có thể tập luyện đc cho bé, mình bận qua nên cũng k có tập cho bé. Lý do mình phải tìm chủ khác cho bé là vì mình đi làm quá bận rộn, hay đi công tác, về quê tới mấy ngày. Cứ để bé ở nhà rất tội nghiệp, mình ko thể chăm sóc cho bé đc cẩn thận. Vì vậy mình mong bé sẽ tìm được chủ mới, yêu thương bé, cho phép mình thỉnh thoảng qua thăm bé, nếu là sinh viên hoặc nếu cần, mình sẵn sàng hỗ trợ tiền ăn và tiền mua cát cho bé hàng tháng. Mình ở Bình Thạnh, gần cầu SG. Nếu bạn k tiện, mình sẽ bế mèo tới tận nơi. Các bạn liên hệ với mình theo số: 0 chín 86, sáu 31.335 nhé.
  mạng đang đứt cáp nên mình up hình mãi ko đc, bé rất xinh và mập vì mình cho ăn đồ cũng ngon, hì. Có j các bạn liên hệ mình nha.

  Chanh đào ngâm mật ong bán tại Hồ Chí Minh đây các mẹ:
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-phen-1761351/

  Bán si giũa móng tay bằng thủy tinh cap cấp
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...o-cap-1800987/
  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  em cũng nuôi chú mèo đực và cũng dành tình cảm cho em í như chị đây , em cũng muốn nuôi lắm nhưng vì em không muốn Miu nhà em ghen hjj . Chị có thể lên trang yeudongvat.com rồi đăng , ở đó nhiều người muốn nhận nuôi lắm chị . Chúc bé mèo nhà chị sẽ tìm được nhà yêu thương em thật sự nhé !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO