Xin kính chào quý khách:
Hiện các cha mẹ đang có xe hơi điện trẻ em cũ, xe oto điện cho bé hư mà không biết phải bán ở đâu để được giá tốt, đâu là đơn vị chuyên thu mua?
Quý khách đến với Baby Plaza chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất, vì Baby plaza là đơn vị duy nhất thu mua tất cả xe hơi điện trẻ em hư cũ tại miền Nam. Không những thế còn được thu mua với giá cao, là đơn vị làm việc chuyên nghiệp và tận tình, nhanh gọn.
Ưu tiên cho các dòng xe hơi điện trẻ em - xe oto điện mới, còn bình acquy, còn bộ điều khiển và motor.
Ngoài ra, nếu Quý khách có xe hư cũ nhưng muốn sửa để tái sử dụng, Baby Plaza còn có dịch vụ sửa chữa xe hơi điện trẻ em chuyên nghiệp, Baby Plaza sẽ xem xét tình trạng và báo giá cụ thể.
Lưu ý: chỉ sửa và thay thế khi có sự đồng ý của khách hàng. Sau khi cân đối xem nên bán hay nên sửa thì Quý khách hãy quyết định.
Nếu quý khách đã mua xe hơi điện tại BABY PLAZA, nếu xe có hư hỏng gì sẽ được BABY PLAZA bảo hành nếu còn hạn bảo hành, nếu Khách hàng muốn bán lại, BABY PLAZA sẽ ưu tiên mua lại với giá cao.
Đến với Siêu thị xe cho bé Baby Plaza, Quý khách sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc, được hỗ trợ kỹ thuật tận tình và thỏa mái.

Địa chỉ thu mua xe hơi điện trẻ em, xe oto điện cho bé hư cũ:
Shop mẹ và bé Baby Plaza
Địa chỉ: 237 Phạm Văn Hai, Phường 5, Q Tân Bình, TPHCM
SĐT: 08.3846 1640 - Hotline: 0909 753 648