Phao câu - phần mọc lông đuôi và chứa túi dịch giữ mùi nặng hăng hắc của gà khiến cho không ít người chỉ nhìn đã phát ớn, nhưng với một vài khác, đây lại là món ăn hấp dẫn. Người miền Nam có câu "nhất phao câu, nhì đầu cánh", làm gà xong, phần đầu cánh và phao câu dành cho cha chú, trẻ không được phép ăn, mặc dù vậy theo các nhà ăn uống, bộ phận này ăn uống nhiều không có lợi. Tại thành phố sài gòn, phao câu thường được đưa đi nướng muối ớt.


Món thứ hai làm nghiện với dân nhậu bởi vừa dai vừa béo là khấu linh, hay còn gọi là thú linh hoặc thối linh. Khấu linh là tên gọi mang tính chất ẩm thực của đại tràng heo, phần gần cạnh Vé máy bay Sài Gòn Nha Trang với hậu môn. Do ở phần nhạy cảm nên khấu linh thường được gột rửa thật kỹ, Dù vậy vẫn còn đó thoáng mùi nổi trội. Khấu linh thường được nướng hoặc phá lấu.

Đầu cổ gà chẳng có thịt thà nhưng cũng chính là món gây nên hiện tượng nghiện cho dân nhậu. nhiều bạn nghĩ rằng "cạp" cổ gà nướng thích hơn ăn thịt; người lại mê đầu gà chỉ vì cái não gầy. các món ăn thường được nướng hoặc chiên giòn.
Mề gà (bao tử gà) nơi chứa thức ăn và dịch ăn uống vốn phản cảm với những người kỹ tính nhưng cái sần sật, beo béo không giống nhau của chính nó lại khiến cho khá nhiều người thương mến. Mề gà ướp sả ớt sa tế và nướng cho mùi rất thơm.

phới nướng cũng là một trong món mồi nhậu rất "bén" của bệnh nhân khu vực miền nam. nhiều người ngại ăn phới bởi lần khần chúng có tươi hay là không, nguồn gốc thế nào. Nhưng khi lên mâm, chim cút thơm phức lại là món ăn khó cưỡng của đa số người.

Chân gà, chim cút, khấu linh, phao câu, lòng mề thường được nướng trên lửa than khi đã đã tẩm liệm. Cách nướng này giúp món ăn vừa thơm ngon vừa xinh đẹp.


hoạt chất TNHH DV TÂN PHI VÂN
liên hệ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
laptop: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480
Trụ sở: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com
Website: Phòng Vé máy bay giá rẻ quốc nội và quốc tế TPHCM |Tân Phi Vân