Mua đồ chơi, xe tập đi,ghế rung các hãng Fisher Price, Vtech, Little Tikes, Playskool, Combi...

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thân gửi các Mum,

  Lời đầu tiên mẹ Kanguru xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Mum và các bé.

  Các bé trong độ tuổi từ 0-6 y luôn mong muốn tìm tòi và khám phá thế giới qua những món đồ chơi. Nhưng các con rất chóng chán, thế nên nếu cứ mua hoài mà không thanh lí lại thì ba mẹ cũng rất đau đầu. Bên cạnh đó, có những bé gia đình không có đủ điều kiện thì rất ít khi được chơi đồ chơi hoặc chơi những món đồ chơi xuất xứ không rõ ràng.

  Em nảy ra ý định mua đồ chơi đã dùng qua và share lại cho những bé chưa hoặc không có đồ chơi khi nhìn thấy thằng bé hàng xóm ( bị mẹ bỏ rơi từ lúc vài tháng) mâm mê mấy món đồ chơi cũ xèm mà con em vứt lăn lóc như là gặp kho báu. Và em nghĩ có rất nhiều mẹ có cùng suy nghĩ như em và các mẹ cũng muốn dạy bé nhà mình tính cẩn thận trong giữ đồ chơi và biết cách san sẻ cho các bạn.

  Em mong sẽ có thể làm cầu nối giữa các mẹ có nhu cầu san sẻ và các mẹ có nhu cầu tìm mua.

  Em tự phán tích và thấy thanh lí cũng rất hay: Thanh lí 1 món nghĩa là bé nhà mình sẽ có 1 món mới với chi phí tiết kiệm, tiết kiệm không gian nhà, bé không chán mà đập phá đồ chơi ( tiếc), và QUAN TRỌNG là mình cũng đã san sẻ và dạy con cách san sẻ. Ở đâu đó sẽ có những đứa bé háo hức khi nhận được 1 món quà mới từ tay ba mẹ chúng.

  Em dài dòng quá he he. Em mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các mẹ. Hiện tại, em vẫn đang ở nhà trông con nên nguồn năng lượng dự trữ cũng có giới hạn nên em sẽ mua đến khi nào sắp cạn sẽ loa loa thông báo tạm dừng hì hì.


  SẢN PHẨM CẦN MUA: bao gồm chủ yếu là đồ chơi an toàn nên em ưu tiên brand toys như Fisher Price, Vtech, ELC, Combi, Bright Start, Playskool, Mega Bloks... và cả đồ chơi gỗ. Tuy nhiên, các mẹ có thể giới thiệu cho em thêm nhiều đồ chơi tốt khác miễn an toàn và tốt cho sự phát triển của các bé.

  Ngoài ra, em cũng có nhu cầu ( ít thôi) cho xe tập đi, thảm, cũi, ghế rung, nôi và 1 số vật dụng dành cho bé nữa.

  Các mẹ có những món nào muốn thanh lí thì đừng ngại nhắn SMS, reply ở đây, PM or email cho em biết nha.


  ####: TẶNG: Đối với những sản phẩm các mẹ có nhu cầu tặng cho các bé, em sẽ dán tên các mẹ ( hoặc tên bé) lên sản phẩm và tìm những bé thích hợp để tặng giúp. Ngoài ra, em sẽ lên list và post lên WTT.

  #### Về GIÁ CẢ: Các mẹ có thể đưa ra giá or em sẽ định giá sau khi xem xét sp.  Chân thành cảm ơn sự quan tâm và em mong nhận được sự ủng hộ từ các mẹ

  Contact: Mẹ Kanguru
  Email: urmine@gmail.com
  SMS: 0125.5555125
  Skype: Kangurumum

  iframe: approve:
  • 210 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Em có nè, mn vào ngắm nghái nhé
  http://zaodich.com/forum/f2758/hn-up.../#post31382654

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO