Sử dụng máy lọc nước tổng là một trong những thiết bị lọc nước áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được đánh giá là thiết bị lọc nước vô cùng sạch. Khác hoàn toàn so với máy lọc trước kia, các máy lọc trước kia có tác dụng lọc bẩn và lọc luôn cả các ion có lợi cho sức khỏe trong nước. Với công nghệ này các ion trong nước có lợi được giữ nguyên, bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Sau đây công ty chuyên cung cấp giải pháp nước sạch UHC chia sẻ đến quý khách 6 lợi ích mà máy lọc nước tổng mang lại cho người dân.
Dưới đây là 6 lợi ích mà máy lọc nước tổng mang lại

1. Nguồn nước được lọc tinh khiết tuyệt đối.
Đây là lợi ích quan trọng nhất mà chỉ máy lọc nước tổng mới có. Tại các thành phố, nước máy bạn đang dùng hàng ngày tuy đã được xử lý nhưng vẫn còn chứa nhiều hợp chất, đặc biệt là sự tồn đọng của quá nhiều clo dùng để xử lý nước, và dù có được lọc sạch thì trong quá trình vận chuyển, nguy cơ tái nhiễm khuẩn là rất cao. Vì vậy việc trang bị một thiết bị lọc nước tổng tại chính gia đình bạn là điều cần thiết.
Khả năng lọc của sản phẩm:
Loại bỏ chất bẩn, chất nhờn, rỉ sét kích thước lớn
Loại bỏ các loại vi khuẩn, vi trùng, vi rút gây bệnh
Loại bỏ Asen, Amip
Loại bỏ mùi lạ, mùi khó chịu trong nước
Loại bỏ các kim loại nặng.
Nguồn nước đầu ra tinh khiết tuyệt đối, có thể uống trực tiếp được luôn mà hoàn toàn không cần phải đun sôi lại.
2. Người dùng sẽ uống được nhiều nước hơn.
Điều này xuất phát từ sự thuận tiện của máy, một thiết bị lọc nước tinh khiết, thơm mát, tiện dụng trong nhà sẽ phục vụ các thành viên bất cứ lúc nào, vì vậy mọi người sẽ có xu hướng uống nhiều nước hơn. Nước qua máy lọc có thể gây “nghiện” bởi nó có vị thơm, ngọt mát, giàu khoáng chất trái ngược hoàn toàn với khi chưa lọc, khó uống, có vị tanh, hôi.
Có một số gia đình do nguồn nước nhiễm một số tạp chất nên rất khó uống, để thay thế họ lựa chọn các loại nước ngọt, soda, trà, café, nước đóng chai, đóng bình. Điều này hoàn toàn không tốt bởi những loại nước trên khi sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bằng việc uống nước lọc từ thiết bị sẽ giải tỏa được cơn khát, ngon miệng hơn, duy trì được một số khoáng chất cho cơ thể, nâng cao sức khỏe, con người sẽ lựa chọn việc uống nước nhiều hơn, hay vì những sự lựa chọn khác.
3. Chủ động hoàn toàn với chất lượng nguồn nước
Không giống các giải pháp nước uống khác như: bình lọc nước, nước đóng chai, đóng bình. Với máy lọc nước thông minh Karofi, bạn sẽ hoàn toàn chủ động được với chất lượng nước của máy. Máy được trang bị thêm bộ vi xử lý thông minh, bạn hoàn toàn sẽ không lo về việc không biết chính xác thời điểm cần phải thay lõi lọc. Hay với màn hình cảm ứng thông minh, bạn sẽ biết chính xác được độ tinh khiết của nguồn nước thông qua chỉ số TDS (hàm lượng chất rắn hòa tan có trong nước).
4. Làm chủ được thời gian
Với thiết bị, những người không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình sẽ không còn phải lo lắng về nguồn nước uống cho các thành viên khác. Bạn không cần phải bỏ một khoảng thời gian để đun nước, để mua nước uống đóng chai, đóng bình mà vẫn có nguồn nước tinh khiết, an toàn tuyệt đối để sử dụng trong gia đình.

5. Tiết kiệm chi phí tối đa
Trên thị trường, giá máy lọc nước tổng cũng chỉ ở mức phổ thông, và nếu sử dụng lâu dài thì nó tốn kém ít chí phí nhất so với các hình thức nước uống khác:
Nước đun sôi: 300 đồng/ 1lit
Nước đóng chai: trung bình mỗi một chai nước khoáng 500 ml sẽ có giá 4.500 đồng, nên chi phí cho 1 lít sẽ là 9.000 đồng/
Nước đóng bình: giá 1 bình 19,5 lít dao động từ 13.000- 15.000 đồng, vậy chi phí cho 1 lít nước khoảng 700-800 đồng.
Nước từ máy lọc nước đầu nguồn: 193 đồng/1 lít.
6. Giải pháp lâu dài, bền vững
Không chỉ tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí, sử dụng thiết bị còn là một giải pháp lâu dài, bền vững. Bởi không chỉ cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết, mà nó còn thân thiện với môi trường (không sử dụng các loại chai nhựa, nước thải có thể được dùng trong các sinh hoạt khác).
Một số giải pháp trên có thể nói giải pháp lọc nước đầu nguồn (lọc nước tổng) vô cùng an toàn và đạt hiệu quả cao. Các thiết bị công nghệ này hiện nay được rất nhiều các chủ đầu tư lắp đặt, các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, chung cư,...Công nghệ là giải pháp hữu ích của công ty UHC nhằm nâng cao cuộc sống của người dân, bảo vệ sức khỏe của người dân được tốt nhất.