Longblue9x : Mua ip 4/4s/5 cũ giá cao nhất cho mọi người + tư vấn , test máy FREE giúp anh em

  • 38 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  như tiêu đề , em cần mua hàng apple nói chung và dòng iphone 4/4s/5 nói riêng ( wourld hay lock đều ok )
  liên hệ : 01274544444 - 0968231191 ( mình tên long sn 91- cho mọi người tiện xưng hô)

  _ưu tiên máy đẹp nguyên bản full box còn giấy tờ mua bán em biết với tâm lý của người dùng máy cẩn thận thì việc bán lại máy đó là điều hết sức khó khăn , bởi người ta giữ gìn nó rất cẩn thận khi mua thì rõ đắt nay lên đời thì bán lại chả được bao nhiêu , nên mọi người thường để cho anh em bạn bè người quen dù rẻ hơn 1 tí cũng được . vì vậy với những con máy chất ntn em xin phép trả 1 cái giá vô cùng hợp lý cho mọi ngừoi đỡ lăn tăn ạ.

  -với những bạn cần tiền gấp để lo công việc , muốn bán máy nhưng ra cửa hàng bị trả giá quá thấp . em xin phép mua lại với giá cao nhất mà cửa hàng trả cho + thêm 100-200k tùy hình thức ạ. ( cái này bạn có thể tự tham khảo giá rồi báo với mình )


  _ai có nhu cầu lên đời hay muốn trao đổi máy , hoặc có việc cần tiền mà phải bán máy thì cứ alo cho em biết qua tình trạng+ hình thức máy , em sẽ trả giá hợp lý , nếu ok về giá cả thì ae hẹn gặp nhau xem máy giao dịch để đỡ mất thời gian hai bên ạ .

  _mua bán lịch sự , tuyệt đối không cò quay , dìm hàng , máy anh em , có sao nói vậy , hợp lý thì 2 bên giao dịch thôi ạ ,lưu ý : khi mua máy em xin phép được bao test mấy ngày để xem sự ổn định của máy ạ bởi có 1 số lỗi như ăn nguồn , sóng chập chờn , ..... không test ngay được ạ


  em có mở topic nhận tư vấn +test máy free đấy ạ nên máy móc có vấn đề gì mọi người có gì cứ báo thẳng em sẽ trả giá hợp lý chứ đừng vòng vo mất công + thời gian của 2 bên ạ .


  nhờ mode cho mình chia sẻ 1 số kinh nghiệm mua máy với anh em
  1 số điều lưu ý khi các bạn đi mua iphone cũ :
  1_ cho dù là mua của người quen thì cũng nên kiểm tra lại máy cho chắc chắn , vì người quen đó dùng có thể là không phát hiện ra lỗi hoặc phát hiện ra lỗi nhưng vì muốn bán mà cứ im ỉm đi thôi, bản thân mình đã có lần bị dính đạn vì lấy máy người quen rồi , lúc lấy ae ngồi bia bọt nói chuyện thoải mái , chek qua qua ( y như những người ít mua máy , chỉ chek nghe gọi , wifi 3g , camera qua loa ). về nhà hôm sau mới kiểm tra kỹ thì .... alo kêu lỗi back lại tiền thì : anh có việc anh với phải bán máy , h anh chỉ còn từng này thôi , khi nào đủ anh gửi mày sau , cái đó là 1 lỗi vô cùng phổ biến .

  2_ không nên mua hàng online theo kiểu gửi tiền vào tài khoản trước rồi nhận hàng sau ( trừ khi người đó cực kỳ , thực sự uy tín , biết rõ nhà cửa , nơi làm việc , có bạn bè giới thiệu ) . chính mình cũng đã từng bị lừa như vậy khi tham mua hàng rẻ trên mạng

  3_ không nên quá tin tưởng vào kiểu bao test 7 ngày của người bán .mình xin kể 1 câu chuyện của chính bản thân mình như sau :trước mình có mua 1 con máy đt của 1 bác bên mua rẻ , đến tận nhà giao dịch ở đường gì giờ mình ko nhớ tên chỗ lạc long quân rẽ lên ý ạ - đoạn đường đê gần bãi đá sông hồng , ae cũng nói thoải mái lắm , trông nhà cửa cũng to cao , ông đó ăn mặc cũng tri thức ,kếu máy nguyên bản bao test 7 ngày. do mình hồi đó mình còn gà , nên cũng bị chăn mất con ipad thay vỏ lô . về alo thì ông ý cãi chầy cãi cối là máy anh đưa cho mày còn nguyên bản , mày chek ok rồi , mày mang về làm gì sao tao biết =>>> nếu là 1 thương gian họ sẽ có trăm ngàn lý do đo để trốn tránh trách nghiệm, liệu bạn có cả ngày để đi cãi nhau với ng ta được không , mà liệu bạn có tự tin cãi thắng được họ không khi mà họ cầm đằng chuôi ( số tiền bạn bỏ ra mua máy )
  4_ nên tham khảo , tìm hiểu trước về sản phẩm mình định mua xem giá cả giao động trong khoảng giá ntn , con nào rẻ quá thì nên đặt dấu hỏi ngay , đừng tham rẻ mà ôm vào không lại hối không kịp >.< ví dụ ip 4 giờ tầm 6tr~ 6tr3 mà có bác nào rao 5tr5 ~ 5tr7 thì lập tức đặt dấu hỏi ngay , tham khảo luôn về phần cứng, phần mềm của máy mà mình định mua , ví dụ : tìm 1 con ip4 16gb , ip4 16gb nga ta dùng ít nhất cũng phải hơn 1 năm rồi , nhiều thì hơn 2 năm , tìm 1 con ip4 16gb đẹp long lanh của người tiêu dùng nguyên bản là điều gần như không thể , kiểu gì con đó cũng được mông má rồi gắn cho cái mắc hàng trưng bày hoặc hàng trôi , trả bảo hành.

  5_ không nên giao dịch với ngưòi bán có thái độ không trung thực và thiếu mình bạch . VD :máy kêu đang dùng mà danh bạ , ảnh , music trắng trơn (hợặc có ít ảnh nền ) . ( 1 người đang dùng thông thường không bao giờ xóa hết mấy cái đó đi cả . hoặc trường hợp nói là sinh viên khoa xây dựng mà hỏi mấy môn chuyên ngành mà chả biết môn nào vs môn nào >.<

  6_ không nên giao dịch ngoài đường , trà đá , coffe gì cả ,mà chỉ nên giao dịch tại nhà người bán .( người ta kêu gd tại nhà đi gần đến nơi rồi họ lại lý do nọ kia kêu bận, hẹn bạn ra chỗ abc , xyz thì tốt nhất là nên đi về . đừng tiếc chút công sức không lại ôm hận vào người đấy )

  7_khi mua máy bao giờ cũng phải xin test 7 ngày , nếu có lỗi gì thì cho back lại tiền .nếu máy đang dùng thực sự không lỗi lầm gì thì người bán sẽ không ngại ngần khoản đó đâu ạ

  8_ cái này cho máy mới nhưng em nghĩ là thực sự cũng cần thiết , mấy bác mua hàng nguyên seal nên cẩn thận nhé, nguyên h đóng lại đơn giản không ý ạ , vì vậy nguyên seal chưa chắc đã yên tâm đâu nhé , các bác nên chek imei của máy trên apple trước khi bật máy nó ghi NOT ACTIVE thì máy đó với là chưa active . chứ ko lại dính hàng đóng lại đó , vs lại khi mua phải bảo cửa hàng hoặc ng bán cam đoan là active lên đúng 12 tháng thì với là hàng chuản chứ ko lại dính hàng trôi bảo hành hay trả bảo hành thì lại đau đầu , vì seal đóng lại được lên các bác cũng phải kiểm tra kỹ phụ kiện xem có phải phụ kiện bóc máy không nhé, rất nhiều máy nguyên seal nhưng phụ kiện lô đấy ạ >.< ( tin em đi , em đi chek máy đã gặp 1 số thương gia làm ăn kiểu vớ vẩn ntn nhưng em ko tiện điểm tên chỉ mặt )

  còn đây là link tham khảo có hình hướng dẫn mà em thấy khá là chi tiết mong anh em tham khảo ( hiện giờ tình trạng đóng lại ốc với mấy bác thương gian trá hìnhgần như là phổ biến vì vậy mình khuyên các bác nên đầu tư quả tô vít đi mở máy chek main nhé ( chek đơn giản thôi không qua khó khăn , phức tạp như các bạn nghĩ đâu, mở lắp lưng ra kiêm tra xem ốc bên trong có sáng không hay là toét hết cả rồi , ngửi xem có mùi nước phá keo hay mùi nhựa thông do khò hàn không ,)
  http://genk.vn/dien-thoai/vai-cach-p...743867.chnTEST 1:test nắp lưng
  - B1 : tháo 2 ốc vít dưới phần chân sạc
  - B2 : kiểm tra phần mặt trong của nắp lưng ( hình 1 )
  * lưu ý 2 điểm A & B trong hình
  + Điểm A : nắp lưng zin phần trắng để trống sẽ là hình oval
  nắp lưng lô phần trắng để trống sẽ là hình chữ nhật
  + Điểm B : nắp lưng zin phần hình chữ nhật đen để trống có vết hằn in chìm của các ký tự ở mặt trước nắp lưng
  nắp lưng lô không có.

  Hình 1 :
  [IMG]

  TEST 2 : test xương
  - B1 : kiểm tra bên ngoài của khung xương :
  Nếu khung xương nhìn mịn, màu sáng hok xỉn ( xỉn là xương phun - trắng bóng là đánh lại ) là xương zin ( hình 2 )
  - B2 : kiểm tra phần giữa bên phải của khung xương ( phần trong ) :
  Nếu có chiếc tem nhỏ có in mã vạch là khung xương zin ( hình 3 )
  Khung xương lô không hề có

  Hình 2 :
  [IMG]

  Hình 3 :
  [IMG]

  TEST 3 : màn hình
  - B1 : kiểm tra cáp màn hình : ( hình 4 )
  Nếu cáp màn hình có màu đen nhưng hok bóng mà có cảm giác thô giáp là zin
  Màn lô sẽ có cáp màn màu đen bóng như màu băng dính điện
  - B2 : kiểm tra ký hiệu trên cáp màn hình : ( hình 4 )
  Nếu để ý kỹ các bạn sẽ thấy trên cáp màn hình có in hình chữ " V " ngược mà cáp màn lô không hề có. Việc kiểm tra này rất quan trọng vì nếu máy được thay màn Zin thị trường (1) thì ngay đến thợ không mở máy cũng không thể khẳng định được là màn zin xịn hay zin thị trường.
  chú giải (1): màn zin thị trường là màn ép kính được bán trên thị trường có chất lượng tốt nhất trong các loại màn zin, rất khó để phân biệt với màn zin theo máy.

  Hình 4 :
  [IMG]

  TEST 4 : Pin
  - Lật mặt dưới của cục pin ( hình 5 )
  kiểm tra phần dưới của mặt dưới của pin thấy có các ký hiệu ký tự & ký hiệu bảng mạch thì là pin zin, pin lô không hề có.

  Hình 5 :
  [IMG]

  TEST 5 : test Main ( phần quan trọng nhất của chiếc máy )
  - B1 : chú ý vào những tấm dán trên chiếc main ( hình 6 ), có nhiều bạn hay chú ý vào các con ốc hay tem void, tem trắng, nắp lồng của máy nhưng với kinh nghiệm của tôi chúng chỉ có hiệu quả 10% vì vậy tôi sẽ viết thật chi tiết về phần này cho các bạn.
  + Tấm dán trên main zin thường có màu đen bóng như màu bằng dính điện, được dán rất tỉ mỉ chi tiết nên tấm dán sẽ được nằm giữa Main, không bị xô lệch, các mép dán rất khít.
  Tấm dán được dán lại có màu đen nhưng hơi sáng ghi & chất thô nhìn giống màu của Pin, dán không được tỉ mỉ nên hay xô lệch.
  - B2 : chú ý kỹ điểm C & D như hình ( 7 & 8 )
  Nếu main zin chưa động chạm ở 2 điểm mấu ( C & D ) để ý kỹ sẽ thấy có 2 tấm dán đen - bóng & mỏng được dán lên, vì khi main đc sửa chữa hay gò hàn thì những tấm dán này sẽ bị hủy hoại vì nhiệt độ, nên tấm dán sẽ biến mất ( đây là điều quan trọng nhất về main vì vậy mong a e chú ý )
  + thực tế nếu được tháo bung hẳn main thì các bạn sẽ dễ dàng nhận ra là main còn zin hay không, vì main zin các chân tiếp xúc được gắn rất tỉ mỉ không lộ dấu hiệu gò hàn ( như các mối hàn ), nhưng bình thường a e đi mua máy chỉ tháo nắp lưng xem nên tôi nghĩ bài viết này sẽ hữu ích đối với A C E nhất là các mem mới dùng Iphone.

  Hình 6 :
  [IMG]

  Hình 7 :
  [IMG]

  [IMG]

  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  upppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO