Linh Gifts chuyên sản xuất - in huy hiệu đồng

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O năm 797O71
  Địa chỉ: 48 Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với thị trường đeo huy hiệu sáng tạo ngày càng mở rộng, việc sản xuất huy hiệu cài áo cũng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ nhận đặt hàng làm huy hiệu, Linh Gifts còn nhận in huy hiệu theo thiết kế của mỗi khách hàng với giá thành cực ưu đãi. Mọi khách hàng đều có thể tự do sáng tạo hình thức của chiếc huy hiệu, thể hiện đầy đủ những cá tính hay phong cách của mình.
  Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, tổ chức lớn luôn cần có sự hỗ trợ, kết hợp, tư vấn, chỉnh sửa của đội ngũ thiết kế có bề dày kinh nghiệm để cho ra đời những chiếc huy hiệu mang tầm quan trọng to lớn đại diện cho cả một hệ thống làm việc khổng lồ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tận tình cùng những thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

  Linh Gifts là cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và phân phối huy hiệu, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng và sự độc đáo trong sản phẩm của mình. Cùng đội ngũ thiết kế nhiệt tình, sáng tạo và đội ngũ sản xuất có tay nghề cao, in huy hiệu của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
  Huy hiệu ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, luôn luôn đổi mới, xuất hiện những hình dạng, màu sắc độc đáo và phong phú hơn. Không chỉ riêng các cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp cũng cần phải tạo cho riêng mình một sắc thái mới mẻ, độc đáo thể hiện qua những chiếc huy hiệu đẳng cấp từ chúng tôi.


  Hotline: 0905797071


  Email: linhgifts@gmail.com  Fanpage: facebook.com/huyhieudanang
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tại bài viết này, Lạc Việt Audio xin tư vấn phương pháp chọn sản phẩm micro phù hợp với bộ truyền thanh với các thiết bị bán dàn âm thanh đám cưới :

  Thông thường người dùng đến hay thích sản phẩm micro không dây bởi tính thuận tiện cũng như độ đẹp mắt của nó! Tuy vậy, trước khi xác định chọn mic không dây bạn cần cân nhắc mấy vấn đề sau.

  - Diện tích căn phòng đặt âm thanh, với căn phòng có diện tích hẹp thì mọi người nên chọn loại thiết bị micro có dây. Vì sao vậy? Bởi khi diện tích hẹp chiếc mic không dây thường thường gặp hú rít, làm tác động đến loa và tai nghe của bạn.
  - dùng đến thiết bị micro không dây thường thì rất hay thay pin,hơn nữa chúng rất hay bị rỉ sét , khi làm rơi rất dễ hư hại, chỉ loại mic đắt tiền mới ngăn được các trường hợp này.  - Nếu là bộ âm thanh gia đình với thiết bị cuc day cong suat 4 kenh , mỗi lần hát xong bạn cất sản phẩm micro có dây đi cũng không bất tiện lắm phải không nào, thường thì người ta bảo hay đứt dây, trường hợp này đơn giản quá, bởi mic có dây chỉ đứt dây như dây thừng ý, người dùng đến có thể khắc phục nó bằng phương pháp nối chúng lại bằng mỏ hàn. Tiếp nữa cũng có người nói cầm thì tê, gây cảm giác lo lắng, khi gặp trường hợp này mọi người nên tiếp đất cho âm li nhé, thế là ok cả rồi.
  - Với giá thành chỉ từ 500 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu mic Trung Quốc có hiệu quả khá tốt từ các hãng sản phẩm micro Shure, California,… Và chắc chắn sẽ thấy dễ dàng hơn về mặt kinh tế phải không nào.

  Để giúp mọi người có thêm những lựa chọn tối ưu nhất cho bộ âm thanh karaoke gia đình, am thanh san khau ngoai troi của mình, audio Lạc Việt xin giới thiệu một số model thiết bị micro có dây hiệu quả tốt nhất lúc này:

  - micro có dây Shure PG 58: Chỉ với tầm 1,5 triệu đồng mọi người có thể có ngay chiếc mic được thiết kế có bộ lọc, làm giảm bớt âm gió hay lấy hơi, giúp cho người hát không chuyên thêm tự tin hơn.
  - thiết bị micro có dây Shure 565SD: có thiết kế với tần số động rộng, đây là chiếc micro mang đến khoản thanh nhạc tối ưu, mang lại giọng hát sâu cho người dùng thưởng thức.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO