Chào các mẹ!
Nhà em ở Nghĩa Lộ nơi có các loại gạo đặc sản mới như nếp Tú Lệ,gạo séng cù, chiêm hương. Hiện nay đã có gạo mùa mới nên rất thơm,dẻo ngon và đậm đà đặc biệt nếp Tú Lệ với hương vị đặc biệt đậm đà khó quên mà không có nơi nào sánh nổi. Nhà em còn có nếp Nương và nếp Cẩm loại nếp Cẩm của Tú Lệ các mẹ nhé, loại này hạt to,đen nấu lên thơm dẻo hạt bóng hơn ở những chỗ khác em đảm bảo loại này chỉ nhà em mới có vì nhà em vào tận bản để tuyển lựa nên chất lượng rất hoàn hảo, mẹ nào rượu nếp Cẩm thì tuyệt vời. Nhà em còn có cửa hàng gạo tại thị xã Nghĩa Lộ mua gạo trực tiếp của dân nên giá rẻ và đảm bảo chất lượng không bị trộn như các mẹ mua ở những chỗ khác.

Nhà em còn có mật ong rừng Mù Cang Chải để phục vụ các mẹ em đảm bảo đây là loại hảo hạng nhất, thơm ngon nhất.
Em phục vụ nhiệt tình, miễn phí cho các mẹ từ 5km trong nội thành, gạo tẻ từ 10kg, nếp từ 5kg. Nếu các mẹ nhà xa hơn thì cho em xin một ít tiền xăng xe nhé, tùy tâm thôi các mẹ nhé. Đặc biệt em giảm giá cho các mẹ đặt hàng với số lượng lớn vì em cũng có bán buôn ở Hà Nội nên các mẹ cứ yên tâm về giá cả nhé.

Em báo giá gạo mới cho các mẹ tiện tham khảo nhé: Gạo séng cù em bán 27k/kg, chiêm hương 22k/kg,nếp Tú Lệ 45k/kg, nếp Cẩm 55k/kg, nếp Nương 32k/kg( gạo nhà em là gạo mùa mới các mẹ nhé), mọi người đặt trước cho em trước 4h chiều ngày hôm trước để ngày hôm sau em vận chuyển tới tận nơi cho các mẹ, vì các mẹ đặt em mới xát nên đảm bảo luôn ngon và thơm mùi gạo.
Các mẹ vui lòng liên hệ với em theo số điện thoại: 0937108181 nhà em ở 191 Yên Hòa Cầu Giấy em tên Lương nhé.