Công ty TNHH Elon Vina – Anytape JCA là nhà sản xuât hàng đầu về các loại dây thun ,phụ liệu may mặc và các sản phẩm băng dính.
Các sản phẩm của chúng tôi:
- Dây thun TPU ( nhựa Polyurethane) trong phòng sạch, có độ chống bụi, chống tĩnh điện cao( từ 10^9 đến 10^10), không bị co dãn khi chịu tác động của nhiệt độ, không bị ăn mòn bởi tác động của môi trường, đặc biệt có hang loạt các tiêu chuẩn chứng nhận an toàn trong ngành thực phẩm
- dây chống bai (clear tape/transparent tape), TPU tape, dây satin in logo thương hiệu.... Nhằm thích ứng với những thách thức và đổi mới liên tục trong nhu cầu thị trường. Hiện tại, JCA là Công ty dẫn đầu trên toàn cầu về các sản phẩm TPU.Hiện nay công ty có nhà máy hoạt động tại Việt Nam tại Bình Dương và là nhà sản xuất duy nhất cho các sản phẩm này nên giá cả rất cạnh tranh. Hơn nữa các Sản phẩm Cleartape được sản xuất từ 100% nguyên chất (Themos plastic Polyurethane) đạt tiêu chuẩn ISO & OEKO TEX CERTIFICATE.
Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường, JCA tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.
Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :
Chi tiết sản phẩm: http://daythunjca.blogspot.com/
https://sites.google.com/site/daythuntpuanytape/phu-lieu-may

Tel: 046.29.28.210
Phone: 098 242 2011( Ms Tuyền)
Sky: truongtuyen2013