ĐÃ TẶNG - CLOSED cặp đi học và quần áo cho bé mẫu giáo, lớp 1

  • 286 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dear các mom!
  Mình soạn đồ và giặt cặp lâu rồi mà bận quá nên cứ quên chưa vào đăng tặng lại cho các mom có con trong độ tuổi 3-6 tuổi cần. Cặp thì bé trai gái đều được, nhưng đồ thì nhà mình 2 bé gái nên chỉ cho bé gái thôi các mẹ nhé . Đồ đa số là đầm và đi học nhiều, do bé mình năm nay vào lớp 1 nên mặc đồng phục thành ra có nhiều đầm mẫu giáo không dùng (có tự do và đồng phục mầm non).
  Mẹ nào có nhu cầu thì ới mình nhé, và nhờ grab tới lấy giúp mình, vì mình đi làm cả ngày nên nếu đến tiện nhất là cuối tuần T7-CN, hoặc nếu trong tuần thì trước 7g sáng và sau 18g thì mình mới có nhà. Các mom cần nhắn cho mình cụ thể nhu cầu cặp hay quần áo số kg/ chiều cao bé để mình chọn cho vừa. Mình để topic 2 tuần cho các mom tiện theo dõi. Sau thời gian trên thì mình sẽ gửi toàn bộ cặp và quần áo cho 1 group từ thiện sau. Tks các mom!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi xuanhuong-nguyen; 27/08/2019 vào lúc 03:00 PM. Lý do: ĐÃ TẶNG
  iframe: approve:
  • 134 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn cần nguồn hàng tốt giá rẻ tận xưởng có thể đi đổ buôn lại thì ib m nhé!

  Xưởng may Hồ Sport chuyên bộ nỉ, áo hoodie, bộ thể thao thu đông, áo khoác gió, quần áo trẻ em, bộ pijama,.... giá rẻ cho các shop bán online, nhà buôn.


  _ Gía bao rẻ ko chỗ nào rẻ hơn kể cả khu Ninh Hiệp hay khu bán buôn nào khác. Vì có vài nhà bên Ninh Hiệp yêu cầu xưởng m ký gửi hàng nhưng m ko cho đây ah.hơn nữa bên m là cưởng may ko qua bất cứ khâu trung gian nào. Ngoài ra có thể lấy hàng của m đi đổ buôn cũng được.


  _ Hồ sport nguồn sỉ uy tín giá rẻ. Mẫu mã cập nhật thường xuyên. Ra hàng liên tục.


  _ LH: Trinh 0866.977.655 (zalo)

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO