cần tìm việc kế toán ngoài giờ

  • 278 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #1

  Nhận làm kế toán ngoài giờ, BCT hoặc làm quyết toán thuế, sổ sách kế toán liên hệ: Nguyệt 0942719077

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  P. Kế toán trưởng làm thêm SSBCkế toán 5 tr/thang - VnExpress
  P. Kế toán trưởng làm thêm SSBCkế toán 5 tr/thang

  Tôi là P. Kế toán trưởng 1 DNNN lớn nhưng nay do muốn kiếm thêm thu nhập nên nhận làm thêm sổ sách báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp nước ngoài, DNNN, các Cty tư nhân (ngoài giờ). Tôi cũng là tác giả 2 quyển sách (Tiếng anh và tiếng việt) về các quy trình kiểm soát tài chính bán tại trang bán sách Ebook lớn nhất toàn cầu Amazon nên các bạn hoàn toàn yên tâm khả năng và kinh nghiệm làm việc của tôi. Các bạn có thể xem nội dung 2 quyển sách tại: Sách in English:
  Amazon.com: Accounting Policy and Procedure Manual eBook: Mai Thi Thanh, Nguyen Ba Qua: Kindle Store
  Sach in Vietnamese:
  Amazon.com: CÁC QUY TRÌNH KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH eBook: Thanh Mai Thi: Kindle Store

  Cuốn sách này bao gồm nhũng quy trình chủ yếu mà bất kì công ty lớn nào cũng phải quan tâm. Bạn có thể tìm thấy từ quy trình mua hàng đến quy trình bán hàng, quy trình thu tiền đến chi tiền, quản lý tài sản.. Yếu tố quan trọng nhất của cuốn sách này là những quy trình được liệt kê chi tiết và giảng giải đầy đủ. Rất dễ để bạn thực hành và ứng dụng trong công việc quản lý tài chính của doanh nghiệp mình. ” Gồm:

  • Chu trình bán hàng và tài khoản phải thu: quy trình đặt hàng, xuất hóa đơn cho khách, khách hàng tiến hành thanh toán, kiểm soát khoản nợ phải thu và thu tiền hàng.
  • Chu trình mua hàng và tài khoản phải trả: quy trình hỏi hàng và đặt mua hàng/dịch vụ, nhận hàng và ghi sổ hàng hóa /dịch vụ, thanh toán đối với hàng hoá / dịch vụ mua vào.
  • Chu trình quản lý hàng tồn kho: quy trình nhập xuất hàng tồn kho, kiểm kê, điều chỉnh kiểm kê.
  • Chu trình quản lý dòng tiền: thu tiền mặt, chi tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng.
  • Chu trình quản lý tài sản cố định: quy trình ghi nhận tài sản cố định, quản lý hiện vật tài sản, sửa chữa và bảo trì tài sản cố định.
  Đồng thời với khả năng quan hệ với các cơ quan hữu quan liên quan như Khối Hải quan, Thuế, Kiểm toán, Ngân hàng thương mại,.. Tôi sẽ hỗ trợ tối đa giúp các DN giải quyết xử lý các vấn đề vướng mắc trong công tác điều hành của DN. Mức lương tôi đề nghị 5 triệu đồng/ tháng.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO