Tớ cần thanh lý 3 hộp bột lắc sữa Bledina xách tay trực tiếp từ Pháp, do đợt trước chồng tớ mua về với mục đích là để dành cho bé thứ 2 nhà tớ ăn. Vì khi xưa bé lớn nhà tớ luôn phải ăn bột này pha cùng với sữa. Lời khuyên với các bé nào ko chịu ăn sữa ngoài thì các mẹ cũng nên cho thử, bởi khi pha cùng với sữa thì sẽ tạo độ hơi sánh sánh mà vị sẽ béo ngậy, rất thơm. Và với bé nào ko chịu ăn bình thì lại là giải pháp để xúc sữa bằng thìa rất dễ vì sẽ ko bị rơi rớt ra ngoài nhiều lắm (vì hơi sánh), còn nếu ăn bằng bình thì có thể mua núm dấu + để cho bé mút trực tiếp bằng bình.
Ăn bột này cũng khiến bé phát triển kg nặng nhanh hơn, vì có nhiều chất tinh bột vào người hơn mà.

Thấy bé lớn rất thích cái này khi còn khoảng từ 6 tháng - 1,5 tuổi, có 1 thời gian còn khan hàng vì chỉ có bán ở các hiệu xách tay như Colourful, mẹ yêu bé, Hương Diện..... nên chồng tớ đi Pháp đã mua găm sẵn trước để dành cho bé thứ hai từ lúc bé còn chưa chào đời. Ngờ đâu, đến khi bé thứ 2 được 6 tháng, cho bé dùng thì nhất định không (vì quen vị sữa mẹ, bé thứ 2 ăn 100% sữa mẹ cho đến lúc 7 tháng).

Vậy là giờ tớ còn 3 hộp bột lắc sữa Bledina (vị vani, biscuit) date 1 hộp là 31/5/2012, 2 hộp là tháng 9/2012, tớ muốn thanh lý cả 3 hộp cùng với giá 300k. Tớ ko bán lẻ riêng từng hộp vì do con tớ ko có nhu cầu ăn nữa.

Các mẹ liên hệ với tớ qua số: 0904 341183