cần mua tv lcd 42 đến 46inch.đầu HD. Và có nhiều đồ gia dụng ... cần trao đổi với các anh chị

  • 203 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1


  Đợt này bên em đang nghĩ 15 đến 20 ngày để làm lại giá sản phẩm. trang trí lại văn phòng. thay đổi kiểu trưng bày, ..... nên em có thời gian rảnh, cũng là dọn dẹp lại toàn bộ nhà. có 1 số hàng hóa thanh lý và cũng cần mua 1 vài thứ thanh lý của các anh em, thời buổi khó khăn nên trao đổi qua lại là điều nên làm nhất. mong anh chị em mua dùm và nếu có bán thanh lý liên hệ với em gấp do đang có nhu cầu và thời gian rảnh nên muốn làm cho xong.

  ))))) ĐỒ CẦN MUA

  1. Dàn đầu HD.
  2. DVD Có ra âm thanh chuyẩn 5.1 dạng OPTICAL (VÌ E CÓ DÀN ÂM THANH RỒI)
  - Do em chỉ thích xem phim nên muốn mua cái này và em sẽ thanh lý toàn bộ những gì liên quan đến KARAOKE ở phần bên dưới mong các anh chị em đọc và ủng hộ.
  3. TV LCD. PLASMA 46 inch trở lên. (Xem phim và bóng đá ) Hoặc MÁY CHIẾU HÀNG CỦ CHẤT LƯỢNG.
  4. Giấy dán tường
  5. Dàn tủ bếp

  --0----------

  ))))))))) ĐỒ CẦN THANH LÝ

  1: ĐIỆN THOẠI
  Do nhiều nguyên nhân và sở thích dùng sim rác nên có nhiều điện thoại, nhiều hàng thừa. anh chị em xem có cái nào hợp nhãn ủng hộ e. e sẽ cố gắng mô tả chi tiết nhất và giá cả thì các anh chị em cứ trả giá thoải mái. được e sẽ bán ngay vì để không biết làm gì. do không còn nhu cầu mà.

  ---------------------------

  1.1 - BB 8310
  Tình trạng : vẫn lên bình thường. màn hình sáng đẹp, lỗi không chụp hình được, em bỏ cũng lâu rồi hôm nay mang ra mở vẫn lên bt, mọi tính năng ok hết chỉ có điều không chụp hình được thôi. Do không có nhu cầu nên chẳng sửa làm gì, em có 2 cục bin lận, nhưng để đâu tìm hoài không ra. nay còn 1 cục theo máy. chỉ có sạc thôi nhé.

  GIÁ BÁN NHANH GỌN CHO 1 EM TẦM TRUNG : 950K

  ------------------------------

  1.2: - LG KU 990 - Hàng xách tay HÀN Quốc 100% ( KHÁCH HÀNG BÊN MAY MẶC MUA DÙM MÌNH HỒI THÁNG 2. 2011 )
  - Tình trạng sử dụng bình thường. đầy đủ hộp sách. catalogue. cáp sạc. thẻ nhớ ....
  - Của người yêu cũ nay không muốn giữ nữa nên mang bán. tình trang để lâu quá không dùng (đồ kỉ niệm mà) nên cục bin bị kiệt bin rồi. e tính như pin HƯ. Mọi chức năng vẫn bình thường. không còn bảo hành, bao anh em đến nhà test thoải mái. vài tháng có mang ra TVT vệ sinh và đã dán tem. hết.
  GIÁ BÁN NHANH: ĐÃ BÁN NHANH ( Không so sánh với hàng đang bán ở trong các trung tâm điện máy nhé. vì đây là hàng xách tay 100% Từ Hàn Quốc àh )

  ----------------------------------
  1.3: SAMSUNG SGH - 910i ( CDMA - SFONE )

  - Tình trạng : đang dùng bình thường. cái này em đăng ký dùng cũng gần 2 năm rồi. đây là dùng điện thoại đắt nhất của mạng CDMA - SFONE đấy ạ. Các anh chị mua chỉ việc mang ra đăng ký số mới là sài thôi. Mọi tính năng thì các anh chị search dùm em qua GOOGLE.COM.VN nhé.
  - Em đã dán decal carbon nhìn cứng cáp hơn nhiều.
  Gía ra đi là .ĐÃ BÁN NHANH ]

  ----------------------------

  1.4: Xác máy SONY ERICSSON - U8i ( kỉ niệm đau thương)
  Mua bên SINGAPORE Gần 800 đô sing. cách đây được 8 tháng. mới dùng được 1 tuần. Hôm đó vào BAR chơi. sơ ý đang ngồi trên ghế, 1 tay cụng ly, 1 tay vừa trả lời tin nhắn, xong rồi không biết sao, có lẻ bỏ vội lên bàn không nhìn nên thay vì bỏ lên bàn em nó lại văng xuống đất. vội vàng cuối xuống tìm lấy lên. bấm thấy vẫn ok. tưởng không sao, ai dè mấy hôm sau em nó bị bệnh. bấm phím lúc ăn. lúc không. ngày sau nữa thì màn hình trắng luôn, mang lên Tiến Thành ngay lăng cha cả Cộng Hòa thay mất 450k, về vẫn bị phím. sau đó không lên nguồn luôn, tưởng bị luộc, mang lên trung tâm bảo hành của sony trên C.M.T.8 kiểm tra thì không có dấu hiệu gì thay thế hay sửa chữa. ghi biên nhận để máy kiểm tra. nó hẹn tới hẹn lui hoài nên lấy về định đi sửa mà không biết sửa ở đâu. Nay để lục ra thấy bán cho anh em luôn. còn đầy đủ hết, MÁY. BIN, TAI NGHE. SẠC. CÁP. MÀN HÌNH THAY THẾ.

  - BAO CÁC ANH CHỊ MỞ MÁY KIỂM TRA, BO MẠCH CÒN TRINH TRẮNG.
  - THỜI GIAN DÙNG CHƯA ĐẾN 15 NGÀY.
  ĐAU THƯƠNG CHIA TAY EM NÓ VỚI GIÁ XÁC: TOÀN BỘ LINH KIỆN VÀ MÁY MÓC CHÍNH HÃNG

  ĐÃ BÁN NHANH ( không bằng 1.10 giá mua )
  -------------------------------------

  1.5:: NOKIA 6310i ( nguyên tem chưa bung. chưa sửa )
  - Cách đây 3 năm rộ lên phong trào chơi em này. em cũng sắm cho mình 5 con. Bộ sưu tập màu sắc gồm 3 màu. Đồng, Đen và Xám Bạc. Giờ còn 2 cây màu bạc thôi. mọi thứ zin từ A đến Z từ khi mua ( mua của bác Minh HÀ NỘI nhé. chuyên dòng này, khi đó mua là 1.8tr/em )
  - lâu không dùng, dọn nhà thấy mang ra thử vẫn bình thường nhưng có vẻ sóng hơi chập chờn, không có nhu cầu và không muốn em nó mất zin nên mang thanh lý luôn, anh em mang về kiểm tra lại mà dùng.


  Giá cho em chất và nguyên tem mạc : 700.000 Đ

  ----------------------------------------

  2: THIẾT BỊ THỂ DỤC THỂ THAO
  Tình trạng còn sử dụng tốt ( mới từ 98% trở lên )


  2.1: Máy tập GYM. TOTAL GYM 1000. Còn mới 98%. TẬP CHƯA HƠN 10 LẦN mua về để tập mà toàn đi tập ở bên ngoài nên nay thanh lý cho các anh em.

  Gồm gần 100 bài tập để anh em cố thể tập tất cả các nhóm cơ

  bài tập cơ bụng.
  bài tập vai trước. vai sau
  bài tập chân
  bài tập tay
  Gía thanh lý : ĐÃ BÁN NHANH

  3: ĐỒ ÂM THANH - HÌNH ẢNH
  Tình trạng còn sử dụng tốt ( mới từ 96% trở lên )

  2.1 : 1 CẶP LOA CHẤT HÀNG MALAYSIA, DO KHÔNG CÒN NHU CẦU KARAOKE NỮA NÊN THANH LÝ NHANH LUÔN.

  Hàng em mua về làm âm thanh hội quán nhưng do kinh doanh thua lỗ nên em đã sang quán, giờ đang để cắm chung dàn KARAOKE. Công suất bao nhiêu em quên mất rồi, vì lười kéo em nó ra xem, chỉ biết loa rất nặng và toàn bộ làm bàng sắt nhé. Âm thanh e nó chuyên dùng cho hội trường nên rất uy lực. còn gì thắc mắc anh em cứ hỏi. còn nguyên tem mạc, thùng xốp mất rồi.

  Ngang 50cm
  Cao 30cm
  Sâu 30cm

  Nặng khoảng 15kg

  Bao Gồm 1 bass 25cm và 2 streble

  mới dùng được 3 tháng


  Gía thanh lý là 2.600.000 Đ (anh em tìm không có ở thị trường đâu)


  2.2: Nguyên hệ thống âm thanh. mua về định làm và phối theo ý mình. nhưng giờ thanh lý hết luôn, chuyển sang làm 1 phòng xem phim đúng nghĩa thôi. Nguyên dàn nhưng em thanh lý đầu karaoke rồi, giờ còn những thứ dưới hình, các anh chị, các bạn... thích cái gì cứ nhắn tin, gọi điện trả giá thoải mái, e sẽ trả lời từng người 1 đầy đủ thông tin, vì quan trọng nhất là mua được 1 món đồ ưng ý mà. các anh chị em ủng hộ nhiệt tình là vui rồi.

  --- Tình trạng còn sử dụng tốt ( mới từ 96% trở lên )
  --- Bán hết những gì bạn thấy. LOA CÂY CAO 1M CÓ 2 CẶP. TV LCD .....
  Ampli CALI
  Ampli HÀNG CHẤT HÀN QUỐC - JARGUAR SPA 203N ( Con này đáng đòng tiền đó có 1 bro đang bán trên 5s là 4.8tr và 1 chị bên diễn đàn Webtretho đang bán là 4.0tr )


  Đầu DVD Pioneer xem phim cực hay. nhưng em bán vì em cần đầu 5.1 hoặc Đầu HD ( ai có đổi e bù tiền, Thời buổi khó khăn mà, anh em ta trao đổi để tiết kiệm đi )  TV LCD SAMSUNG 32 INCH - NGUYÊN TEM MẠC. ZIN NGUYÊN 100% ( Ai có TV 42 Trở lên đổi cho em nhé. Do e đang làm 1 phòng xem phim mà, không hát hò nữa )

  TV LCDSHARP AQUOS 32 INCH - NGUYÊN TEM MẠC. ZIN NGUYÊN 100% ( Ai có TV 42 Trở lên đổi cho em nhé. Do e đang làm 1 phòng xem phim mà, không hát hò nữa )


  4: ĐỒ LINH TINH - NHIỀU THỨ

  Tình trạng còn sử dụng tốt ( mới từ 93% trở lên )

  4.1 : KỆ (CÂY. XÀO) TRƯNG ĐỒ THỜI TRANG. DI TRANG TRÍ LẠI VĂN PHÒNG DƯ RA NÊN THANH LÝ. HÀNG CÒN NGON LÀNH, CHÂN BẰNG GỖ NÊN CHẮC CHẮN.

  CAO HƠN 1.7M
  DÀI GẦN 2M
  ĐỘ RỘNG THANH GỖ LÀ GẦN 10 PHÂN


  GỖ TỰ NHIÊN NHÉ CÁC BẠN. NẶNG GẦN 20K. NHƯNG DO MÌNH THIẾT KẾ DẠNG BẮT ỐC NÊN DỄ DÀNG GỠ RA VÀ VẬN CHUYỂN VỀ.
  GIÁ THANH LÝ : 400.000 Đ


  CÒN NHIỀU THỨ LẮM NHƯNG EM MỎI MẮT QUÁ RỒI, MAI EM SẼ CHỤP HÌNH VÀ UP THÊM.

  - NGÀY MAI UP VỀ ĐỒ LÀM BẾP.
  - QUẦN ÁO (TOÀN HÀNG XUẤT KHẨU THÔI NHÉ. VÌ BÊN EM CHUYÊN MAY GIA CÔNG XUẤT KHẨU MÀ)
  - LINH TINH BÊN THIẾT BỊ MÁY TÍNH
  .....

  MONG CÁC ANH CHỊ EM ỦNG HỘ.  Địa chỉ liên hệ

  Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ XNK Hoàn Mỹ
  Add : 54 Đường số 7 - P.7 - Quận Gò vấp - Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: (08)62957476 - (08)66786121 - (08)66784521 - (08)66783629
  Email: leminhachau@yahoo.com
  Website: www.sieuthihoanmy.com

  Call : 01265.366663
  Hoàng Minh
  iframe: approve:
  • 203 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  up

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO