Can mua cui cho be choi

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Minh sap co be can mua cui cho be choi, ban nao co cui can thanh ly thi mail cho minh dien thoai, dia chi mail cua minh la tht2810@yahoo.com

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Kiếm tiền với SFI

  Trước tiên để biết về cách kiếm tiền với SFI chúng ta cần phải hiểu sơ lược về tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)  Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet trong đó một website sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều website khác và hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc khi mẫu đăng ký được hoàn tất… Tiếp thị liên kết khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

  SFI là một trang tiếp thị liên kết và website mà SFI quảng cáo, tiếp thị là TripleClicks.com. SFI sẽ chịu trách nhiệm quảng bá để đưa người tiêu dùng đến với TripleClicks và hưởng hoa hồng trên những sản phầm mà người tiêu dùng mua từ TripleClicks. TripleClicks là một trang thương mại điện tử, bán hàng online có phạm qui hoạt động toàn thế giới.

  Như vậy, nếu chúng ta tham gia vào SFI thì cũng có nghĩa là chúng ta sẽ làm công việc là tiếp thị liên kết cho TripleClicks và hưởng hoa hồng từ đó. Mà chúng ta đã biết về tiếp thị liên kết thì chỉ nhận được hoa hồng khi bán được hàng, ngược lại thì sẽ không có hoa hồng. Nói như vậy thì có lẽ các bạn sẽ nghĩ rằng làm việc với SFI sẽ rất khó kiếm được tiền nhất là khi chúng ta ở Việt Nam.

  Tuy nhiên, thực sự thì kiếm tiền với SFI cũng không phải là một điều khó khăn lắm, chủ yếu là phải có nhiệt huyết và kiên nhẫn. Công việc này không phải là công việc kiểu "làm giàu qua đêm" mà nó là một công việc đòi hỏi phải có sự đầu tư về thời gian, công sức. Nó cần phải có một thời gian tương đối dài trước khi bạn nhìn thấy được thu nhập của bản thân, những người xuất sắc nhất và chấp nhận đầu tư cả về tiền bạc cũng phải mất đến 2, 3 tháng mới có được một thu nhập vài trăm dollar trên tháng.

  Tôi không phải là người xuất sắc, cũng không phải là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với SFI mà tôi chỉ mới tham gia SFI từ ngày 19/07/2012. Hoa hồng tháng 7 của tôi là 0.85$ - sau khi nghe tôi nói số tiền này chắc có lẽ các bạn sẽ muốn bỏ đi cho xong . Tuy nhiên, đối với tôi thì số tiền đó là một sự khởi đầu rất tốt. Một số bạn tuyến dưới của tôi mới đầu khi đăng ký thì tôi bảo rằng phải có kiên trì và phải chịu khó, bạn nào cũng bảo là mình rất kiên trì, rất chịu khó nhưng đến cuối cùng thì có rất nhiều người trong số đó đã bỏ cuộc. Tôi xin nói sơ qua về cái kiên trì mà các bạn cần phải có ở mức độ nào để có thể thành công với SFI. Ví dụ như bản thân tôi: từ lúc tham gia đến nay thì mỗi ngày tôi đều dành ít nhất là 1 tiếng rưỡi đồng hồ để nghiên cứu và làm việc với SFI, chừng ấy vẫn chưa đủ để tôi có thể lọt vào danh sách những người làm việc tích cực trong SFI.

  Thành tích hiện tại của tôi trong SFI là:

  Tôi đang đạt trạng thái Bronze Team Leader trong tháng 8,
  Tôi đang xếp thứ 4395 trên tất cả các thành viên của SFI trên thế giới,
  Tôi đang xếp thứ 7 trên 1188 thành viên đã tham gia ngày 19/07/2012,
  Tôi đang xếp thứ 2 trên tất cả các thành viên của SFI ở Việt Nam.

  Với những gì tôi đã đạt được, những gì tôi đã tìm hiểu thì tôi có thể tự tin khẳng định với các bạn rằng nếu bạn theo tôi và làm theo những gì tôi hướng dẫn thì chắc chắn các bạn sẽ thành công, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi. Lấy cột mốc là 200$/tháng thì các bạn có thể đạt được trong thời gian như sau:

  Đầu tư nhỏ 3-5$/tháng thì sau 12 tháng các bạn sẽ đạt được
  Đầu tư trung bình 22$/tháng thì sau 8 tháng các bạn sẽ đạt được
  Đầu tư tương lớn 52$/tháng thì sau 5 tháng các bạn sẽ đạt được
  Đầu tư lớn hơn nữa 80$/tháng thì sau 3-4 tháng các bạn sẽ đạt được

  Cho dù các bạn có đầu tư nhiều hơn nữa thì cũng không có cách nào để để có được thu nhập nhanh hơn nữa đâu nhé. Tiền chỉ có thể làm thay các bạn một số việc và rút ngắn thời gian tạo ra thu nhập cho các bạn thôi chứ không thể làm tất cả mọi thứ cho các bạn được. Ở SFI không có khái niệm không phải làm gì mà vẫn có thu nhập đâu nhá, chỉ khi các bạn đã đạt đến một trình độ nhất định.

  Về công việc phải làm gì với SFI thì tôi xin dành lại cho các bài viết khác ở chuyên mục SFI cơ bản. Nếu bạn cảm thấy thích công việc này thì hãy tìm hiểu tiếp menu SFI. Tôi sẽ rất vui mừng chào đón bạn tham gia vào đội của tôi và tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

  Xem thêm thông tin tại đây

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mình cần thanh lý giường cũi + quây : giá 3.100.000 vnd

  Thông tin cũi và quây

  http://www.*****************/bo-quay...e-lady-89.html
  http://www.*****************/giuong-...ia-den-56.html

  Tặng thêm ga bọc và lan can theo cũi nha.

  Liên hệ mình 0908508009

  Đồ còn rất mới 99% nha bạn

  iframe: approve:
  • 242 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Mình có 1 cái cũi gỗ đẹp, rất chắc chắn, mình chỉ mới dùng cho bé được 4 tháng thôi, còn rất mới muốn bán thanh lý lại vì bé biết đi không chịu chơi trong cũi nữa.
  Mình tên Giang số 0936333579 ở 291C Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình
  Mình muốn thanh lý 1 triệu đồng, các ba mẹ đến xem sẽ thấy cũi rất giá trị và có thể so sánh với các cũi thanh lý hoặc đang bán khác trên thị trường nhé. Mình cám ơn nhiều!
  Dưới đây là hình mình chụp bằng điện thoại, mấy nay không dùng nên cũi hơi bị bụi một chút thôi, lau lại là sáng bóng liền


  BIBOShop - Shop mẹ và bé 291C, Hoàng Văn Thụ, P2, Q. Tân Bình- Ms Giang 0936333579 - nnthgiang@yahoo.com
  NƯỚC HOA CUBA, MỸ PHẨM XÁCH TAY TỪ USA GIÁ SỐC
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO