Nhận thấy nhu cầu mua sắm qua mạng của cộng đồng ngày càng nhiều và phát triển. Để giúp các thành viên thanh lọc ID tránh được những tình huống mua bán trao đổi xảy ra giao dịch không như ý muốn. Topic này sẽ nêu ra những đặc điểm và cách nhận dạng ID tham gia bán hàng, thanh lý uy tín và chất lượng. Các bạn hãy tìm những đặc điểm sau:

1/ Thời gian ID tham gia diễn đàn
2/ Tìm những chủ đề của ID này tham gia bán những sản phẩm nào, được cộng đồng phản hồi ra sao trong topic, mô tả sản phẩm càng rõ ràng càng tốt.
3/ Nên trao đổi trực tiếp trong link topic bán hàng để chứng minh bạn đã giao dịch trên này để có chứng cứ dễ dàng nhờ BQT xử lý khi có sự cố xảy ra.
4/ Kiểm tra thông tin tài khoản đối chiếu so sánh với những ID đã bị cho vào danh sách đen trước khi chuyển tiền.
5/ Lưu giữ tất cả những hình ảnh sản phẩm đã đăng trên diễn đàn, link topic, tin nhắn trao đổi, phiếu chuyển tiền, thông tin cá nhân của người đang giao dịch.
6/ Khi không thể giải quyết những mâu thuẫn giữa 2 bên trong quá trình diễn ra giao dịch hãy tạo topic phản hồi ở đây và sẽ được BQT hỗ trợ giải quyết theo quy định.

Topic chỉ hướng dẫn nhận định giúp thành viên chọn ID bán hàng uy tín giúp các tín đồ mua sắm hạn chế được những giao dịch không như ý. Tuy nhiên đây chỉ là sự nhận định trên bề nổi có trên diễn đàn và sẽ có xảy ra tình trạng lợi dụng sự quen biết khi đã tham gia diễn đàn lâu năm thể hiện bề dày uy tín và làm các bạn mất cảnh giác, đề phòng.

Chúc các bạn tham gia mua bán hiệu quả và thành công.