Biển quảng cáo của bạn không chỉ là một quảng cáo. Như một phương tiện giới thiệu bản thân với thế giới, nó đại diện cho thương hiệu của bạn và là thứ mà một số người sẽ nhìn thấy mỗi ngày. Với rất nhiều nguy cơ, điều quan trọng là chỉ chọn nhà thiết kế biển quảng cáo đủ điều kiện nhất để đảm bảo thương hiệu của bạn chỉ tạo ấn tượng tốt nhất.
Những yêu cầu cần có đối với công ty thiết kế biển quảng cáo
Chúng tôi nghĩ rằng, chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng từng nhà thiết kế tự do trong danh sách của mình bằng các tiêu chí sau:
1. Chất lượng thiết kế
Bất cứ khi nào một nhà thiết kế tham gia 99 thiết kế, bất kể chuyên môn của họ, chúng tôi xem xét cẩn thận danh mục đầu tư của họ và đánh giá kỹ năng thiết kế của họ dựa trên suy nghĩ khái niệm, thực hiện kỹ thuật và kiến ​​thức về các nguyên tắc thiết kế rõ ràng trong công việc của họ. Nhìn vào các khu vực này, sau đó chúng tôi chỉ định một trong ba cấp độ cho nhà thiết kế đó:
Chúng tôi hiển thị cấp độ của mỗi nhà thiết kế trên trang danh mục đầu tư của họ để cho người xem biết chính xác họ đang đối phó với loại nhà thiết kế nào, cho dù ai đó vẫn đang học tất cả các mánh khóe, cho các bậc thầy đã phát minh ra những mánh khóe đó.
2. Kinh nghiệm thiết kế biển quảng cáo
Thiết kế biển hiệu quảng cáo có một loạt các cân nhắc các lĩnh vực khác trong thiết kế đồ họa không phải lo lắng, không phải ít nhất là sự hiểu biết về quảng cáo. Đó là lý do tại sao, trên kỹ năng thiết kế, chúng tôi cũng có kinh nghiệm thiết kế biển quảng cáo.
Đánh giá dựa trên kết quả cuộc thi thiết kế trong quá khứ và sự hài lòng của khách hàng, tất cả các nhà thiết kế ở trên không chỉ chứng tỏ mình có khả năng thiết kế biển quảng cáo, mà còn thể hiện sự thành thạo về nó.
>>> Xem bài viết: bảng điện tử led
3. Chuyên nghiệp làm việc
Không chỉ là một nhà thiết kế giỏi, bạn muốn một người mà bạn có thể làm việc cùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhìn vào nền tảng của mỗi nhà thiết kế để có được tính chuyên nghiệp cao. Chúng tôi đã rót thông qua phản hồi của khách hàng trước đó để đảm bảo các nhà thiết kế này giao tiếp trong suốt quá trình, giao hàng đúng hẹn và nói chung là rất vui khi làm việc.
Thi công thiết kế biển hiệu quảng cáo ở đâu
Hoàng Hà là một trong những đơn vị chuyên thi công thiết kế biển hiệu quảng cáo trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như quảng ninh, hải phòng, hà nam, nam định, …
Các sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã và chủng loại như: biển hiệu alu, biển hiệu led, màn hình led, biển mica, in bạt,….