Yến sào cao cấp Khánh Hòa

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Người nhà em nuôi yến, em đăng lên đây mẹ nào có nhu cầu liên hệ giúp em nhé! Em sẽ lấy bằng giá gốc thôi. Đảm bảo yến thật 100%

  Yến tổ còn nguyên lông: 3.300.000đ/1 lạng
  Yến tổ đã rút lông: 3.500.000đ/ lạng
  Yến tổ làm sạch lông: 3.700.000đ/lạng

  Liên hệ em số đt: 0982.16.00.88 hoặc 0917.305.894.

  Đây là công dụng của Yến!

  Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn yến bởi có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa...Hiện nay yến sào đang được nghiên cứu điều trị nhiễm HIV-AIDS vì nó kích thích sinh trưởng những tế bào bạch cầu có tác dụng sinh kháng thể. Nó cũng được khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, bệnh nhân sau mổ giúp cơ thể phục hồi nhanh.

  Theo đông y, yến sào vị ngọt tính bình vào hai kinh phế và vị nên có tác dụng làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng. Vì thế trong trường hợp phòng cúm A/H1N1, nếu có điều kiện có thể cho người già và trẻ nhỏ dùng. Khác với các loại thực phẩm thông thường, yến sào ăn lúc nào cũng được. Chúng ta hay ăn yến sào chưng cách thủy với đường phèn. Nên ăn mỗi tuần một tổ yến là đủ. Bạn chưng cách thủy một tổ chia làm ba phần, ăn một phần rồi để trong tủ lạnh, cách một ngày ăn một lần.

  Ngoài ra cho các mẹ đang mang bầu ăn Yến sẽ rất tốt cho mẹ và em bé.

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO