Các ý tưởng thiết kế nhà biệt thự sân vườn là rất cần thiết. Các kiến trúc sư cần dựa trên sở thích, nhu cầu của khách hàng và ý tưởng thiết kế mới lạ độc đáo. Tùy từng gia đình và từng không gian thiết kế, công ty sẽ tư vấn cách thiết kế và xây nhà biệt thự sân vườn đẹp và thẩm mỹ cho từng gia đình.

Biệt thự sân vườn để sinh sống cần có một kết cấu kiên cố. Nên dàn trải các phòng trên một bình diện để tiện lợi sử dụng. Nhờ diện tích tương đối rộng nên bố cục mặt bằng theo kiểu này dễ thực hiện. Có thể nếu được thì tạo 2 giếng trời, một cái ở giữa, một cái cuối nhà. Mục đích của việc này giúp không khí lưu thông tốt.


Hình thức mái dốc cổ điển ngôi biệt thự lại mang tới cho người nhìn những cảm nhận rất riêng biệt. Không có sự trùng lặp đơn điệu về kiểu dáng, chi tiết, màu sắc nhờ một tay các kiến trúc sư sáng tạo.


Các hạng mục thi công hoàn thiện thiết kế thi công nội thất tại bắc ninh
Hạng mục Nội dung
1 Khảo sát hiện trạng Khảo sát chi tiết các không gian trên công trình, đảm bảo sự thống nhất kỹ thuật giữa hệ thống bản vẽ và thực tế, tránh các phát sinh không cần thiết có thể làm phát sinh chi phí và làm chậm tiến độ công trình.
2 Hạng mục nề Xây, phá, bóc dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn …
3 Hạng mục điện nước Lắp đặt đường ống cấp thoát nước, lắp đặt thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện và các thiết bị sử dụng điện (đèn, ổ cắm, công tắc, …)
4 Hạng mục thạch cao Làm trần, vách thạch cao, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao, …
5 Hạng mục sơn bả Bả – Sơn hoàn thiện các bề mặt tường, trần, thang, …
6 Hạng mục đồ sắt Sản xuất và lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản, …
7 Hạng mục đồ gỗ Sản xuất và lắp ráp trần, vách, sàn, cầu thang và các đồ nội thất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên (Sồi, Lim, Dổi, …) hoặc gỗ công nghiệp (Verneer, MDF, MFC, Laminate …)
8 Hạng mục nhôm kính Sản xuất và lắp đặt cửa, vách bằng nhôm kính, cửa cánh kính, cửa kính thuỷ lực, kính chịu lực, kính hộp, cửa cuốn …
9 Giám sát thi công Giám sát trực tiếp, liên tục ngay tại công trình và nơi sản xuất. Tiếp nhận, báo cáo và xử lý mọi yêu cầu, phát sinh trong quá trình thi công nội thất. Quản lý, nghiệm thu tiến độ, kỹ thuật và chất lượng từng hạng mục
làm biển quảng cáo tại bắc ninh,
Số 51 – Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.627.2228