💖Ý NGHĨA CÁC MÀU SẮC TRONG TÌNH YÊU VÀ CUỘC SỐNG 💕
Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi có cảm xúc, khi có tình yêu, niềm tin và hạnh phúc. Những sắc màu tôn điểm thêm cảm xúc hương vị cho cuộc sống. Cùng #hamastore tìm hiểu sự thú vị về các màu sắc trong cuộc sống nhé.
🎁🎁 MÀU TÍM: là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sự quyến rũ lãng mạn, gợi sự say mê đắm chìm, sự sang trọng cao quý. Trong tình yêu đó còn là biểu tưởng của thủy chung. Có thể nói, trong tình yêu hôn nhân, màu tím cũng chính là minh chứng cho tình yêu vĩnh cữu.

🎉🎉 MÀU ĐỎ: là màu của sự nhiệt huyết, màu của sức mạnh, màu của trái tim khao khát và cháy bổng. Trong tình yêu màu đỏ tượng trưng cho sự cháy bỏng, nồng cháy, cho đam mê nồng nàn mãnh liệt. Màu đỏ còn thể hiện sự may mắn, lòng chung thủy sắt son.

🎆🎆 MÀU HỒNG: không rực rỡ nồng nhiệt, cháy bỏng như màu đỏ, màu hồng dịu dàng nhẹ nhàng, màu hồng của sự lãng mạn chân thành, màu hồng của ước mơ hạnh phúc. Trong tình yêu màu hồng là màu của tình yêu dịu dàng, ngọt ngào và lãng mạn. Trong cuộc sống hiện đại, khi phái nam có thể sử dụng những màu vốn trước đây chỉ dùng cho phái nữ như màu đỏ, vàng, da cam … thì màu hồng vẫn là một màu rất đặc biệt. Nó gần như là một màu chỉ dành riêng cho con gái. Màu hồng luôn mang lại sự nữ tính, nhẹ nhàng, thanh lịch.
🎇🎇 MÀU VÀNG: là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác ấm áp, thịnh vượng và hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ, mang sự thu hút đáng kể. Màu vàng còn mang ý nghĩa danh dự và trung thành.

🎊🎊 MÀU NÂU: màu của sự vững bền và chắc chắn, mang đến cảm giác sang trọng và quý phái. Màu này còn mang ý nghĩa thịnh vượng, thông thái.
🎈🎈MÀU CAM: được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Màu cam biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyết rũ, hạnh phúc và sáng tạo.
🎍🎍 MÀU XANH LÁ CÂY: là màu của thiên nhiên. Nó cho tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn, mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.
🎋🎋 MÀU XANH DƯƠNG: là màu của trời và biển. Nó đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành và tin tưởng. Màu xanh dương còn được cho là màu của nam tính.
💥Màu xanh dương nhạt: diễn tả sự nhẹ nhàng, về tinh thần thì có nghĩa là thông cảm.
💥Màu xanh dương đậm: thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang lại cảm giác an tâm.

- Nguồn: internet -
---
Inbox để đặt hoa!
----------
🎁 HAMA STORE 🎁
Love in your hands
Faux Flower Design
🏠 69A2 Vạn Kiếp, P3, Q. Bình Thạnh, HCM
📞 Hotline: 0905.136.023
📍 http://hoahandmades.com
#HamaStore #yêu #cưới #hoacuoi
#hoa_cưới #hoa #hoalua #hoasap #hoakimloai #hoamaimai#hoayeuthuong#yêu_em #flower #florist #wedding #flowergift #homedecor#valentineday #happywomenday #happyvietnamwomenday#happyteacherday #ngayphunuvietnam