Ngày nay, hình ảnh nón quảng cáo không còn quá xa lạ với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Khi nhắc đến mũ nón, mọi người đều nghĩ đến công dụng là che nắng, tránh gió,… ngoài những công dụng đó, ngày nay, nón quảng cáo còn là phụ kiện thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn nón quảng cáo làm quà tặng quảng cáo để in logo, tên thương hiệu công ty để quảng bá hình ảnh.

Những dịp trại hè, dã ngoại, các hoạt động ngoài trời, hay các chương trình ra mắt sản phẩm…. chắc hẳn mũ nón là món đồ được lựa chọn nhiều nhất. Vừa che nắng, tránh gió,… lại còn rất hợp thời trang. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Công ty Trọng Tín Nghĩa nhận thiết kế, in logo, các loại nón mũ thời trang, nón mũ theo yêu cầu, nón nam, nữ với màu sắc trẻ trung, từ loại thường đến cao cấp. Với công nghệ in thêu tiên tiến, tên thương hiệu, logo sẽ được in sắc sảo trên từng chi tiết nhỏ.

Quà tặng chính là lời cảm ơn sâu sắc của doanh nghiệp dành cho khách hàng, vì vậy hãy để TTN giúp bạn bày tỏ tình cảm với khách hàng bằng những sản phẩm thật sự chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty cổ phần đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng : 132a Thân Nhân Trung, P13, Q.Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 083 812 6988 – 0972 8888 99
Email: info@ideagift.vn
Website: ideagift.vn