Xưởng sản xuất ô dù quà tặng
Quy trình sản xuất ô cầm tay
Ô cầm tay hay còn gọi ô quảng cáo là vật phẩm truyền thông quen thuộc đối với nhiều đơn vi, tổ chức, cá nhân, nhưng không phải ai cũng rõ về quy trình sản xuất sản phẩm này. Ngày hôm nay, Quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp các bạn cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất những chiếc ô, hy vọng Quý khách hàng có thể hiểu thêm được sản phẩm rất hữu ích này.
Bước 1- Cắt vải: Vải ô được cắt dựa trên yêu cầu ô 8 múi, hay 10 múi và dựa trên chiều dài nan ô, chủng loại ô.
Bước 2 - In vải: Sau khi cắt, vải ô được đưa tới xưởng in để in logo theo thiết kế. Quá trình in có thể sử dụng công nghệ in lưới hoặc in offset (với yêu cầu in màu chuyển)
Bước 3 - May ô: Vải ô đưa về được ghép và may thành từng tấm với mục đích ráp vào thân ô. Đây cũng là bước sản xuất dây cài ô và túi đựng ô. Đây là giai đoạn rất quan trọng để đảm bảo sản phẩm sau khi được ghép sẽ căng không bị trùng hay nhăn.
Bước 4 - Ráp ô: Vải ô sau khi hoàn thiện phần may ráp các múi lại. được gắn vào thân ô qua các đường nối.
Bước 5 - Lắp tay cầm và chóp ô: Đây là khâu cuối cùng để hoàn thiện một sản phẩm ô cầm tay. Rất nhiều chất liệu tay cầm từ nhựa, cao su, gỗ… được sử dụng để đảm bảo thẩm mỹ theo yêu cầu.
Bước 6 - Kiểm tra và đóng gói: Đây là khâu cuối cùng để đảm bảo sản phẩm làm ra đạt yêu cầu của khách hàng.
Để đảm bảo chất lượng, việc sản xuất ô cầm tay phải tuân theo đầy đủ quy trình như trên, thời gian hoàn thành một đơn hàng là 15-20 ngày. Với các yêu cầu đặc biệt hơn về chất liệu, như màu vải, khung xương thời gian sản xuất có thể là 40-45 ngày.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Quà tặng doanh nghiệp | Quà tặng công ty tổ chức
Hotline: 0911174991 _ 0372624797
Mail: sales.vipquatang@gmail.com