Bút bi quảng cáo được xem là một hình thức makerting thông minh đối với doanh nghiệp. Vì giá trị cho một chiến lược quảng bá bằng bút bi quảng cáo không mất quá nhiều chi phí và thời gian.

Bút bi quảng cáo là một sản phẩm quà tặng rất phổ biến, do bút bi là sản phẩm thân thuộc và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trên mỗi cây bút bi được in logo, thương hiệu nó sẽ mang ý nghĩa nhắc nhớ khách hàng về thương hiệu. Bút bi quảng cáo đóng vai trò là những sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, nhân viên, đối tác, … trong các sự kiện của công ty, với thiết kế logo được in ấn tinh xảo, độc đáo mang ý nghĩa quảng bá cho thương hiệu. Bằng giá trị thực tế của mình, những chiếc bút bi này sẽ khiến thương hiệu của công ty in sâu vào tâm trí khách hàng mà không phải tốn thêm bất kì một chi phí nào nữa.

Chọn được một nhà cung cấp bút bi quảng cáo tốt đồng nghĩa với việc công ty bạn đã nắm được hơn một nửa thành công cho chiến lược quảng bá thương hiệu. Công ty Trọng Tín Nghĩa với phương châm: "Quà tặng độc đẹp - kết nối thành công", chúng tôi tự tin là công ty đi đầu về mẫu mã cũng như chất lượng trong lĩnh vực sản xuất bút bi quảng cáo. Chúng tôi luôn kiểm tra từng cây bút khi xuất xưởng để đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Trọng Tín Nghĩa chuyên cung cấp và sản xuất các loại bút quảng cáo với nhiều chất liệu như:
- Bút kim loại
- Bút banner
- Bút quảng cáo
- Bút để bàn
- Bút usb...
- In ấn logo, slogan, thương hiệu lên bút theo mẫu
- Thiết kế và sản xuất bút quảng cáo theo yêu cầu
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132a Thân Nhân Trung, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 083 812 6988 - 0972 8888 99 (Mr Đức)
Email: info@ideagifts.vn
Website: Công ty Trọng Tín Nghĩa | Cung cấp các vật phẩm làm quà tặng