Ba lô - bạn đồng hành của mỗi chuyến đi.

Dù bạn có đi du lịch, dã ngoại hay những chuyến đi phượt? Ba lô xét cho cùng vẫn là người bạn thân nhất của bạn trong những cuộc hành trình. Bạn có thể mang ba lô đến bất kỳ đâu bạn muốn.

Ba lô luôn là món đồ hữu ích và phù hợp cho tất cả mọi người. Ngoài giúp chống bụi bặm, chống mưa gió thì ba lô còn được thiết kế chuyên dụng giúp bảo vệ những thiết bị hay tài liệu quan trọng của bạn khỏi những va chạm nhờ khả năng chống sốc. Hình ảnh chiếc ba lô không chỉ gắn liền với học sinh, sinh viên, mà ngày nay ba lô còn được những người làm việc công sở hay người làm nghệ thuật... yêu thích và ưa dùng. Chính vì được yêu thích và được sử dụng rộng rãi nên ba lô còn được các doanh nghiệp sử dụng để in logo, thương hiệu làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác thân thiết để PR – marketing thương hiệu của mình.

Do khi làm việc, các đối tác khách hàng đều di chuyển nhiều nên việc lựa chọn ba lô làm quà tặng sẽ là lựa chọn thông minh và khá độc đáo. Quà tặng chính là lời cảm ơn sâu sắc của doanh nghiệp dành cho khách hàng, vì vậy hãy để công ty may ba lô Trọng Tín Nghĩa giúp bạn bày tỏ tình cảm với khách hàng bằng những sản phẩm thật sự chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, sáng tạo sẽ tư vấn và thiết kế mẫu phù hợp theo tiêu chí của từng khách hàng, từng thương hiệu. Tận tâm với khách hàng là giá trị mà chúng tôi đưa ra. Với kinh phí thấp mà những gì ba lô mang lại không hề nhỏ, vậy bạn còn chần chừ gì mà không dùng nó quảng cáo cho doanh nghiệp, thương hiệu của mình.

Hãy đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ hưởng được những ưu đãi tốt nhất.

“Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là nguồn động lực của chúng tôi”

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần đầu tư Trọng Tín Nghĩa

Văn phòng : 132a Thân Nhân Trung, P13, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 083 812 6988 – 0972 8888 99 (Mr Đức)

Email: info@ideagifts.vn

Website: ideagifts.vn