Quy trình xử lý nước thải mực in hiệu quả nhất

Đặc tính của nước thải mực inĐặc điểm của nước thải mực in là tính chất nước thải không đều, lượng nước thải ít, các thông số mức độ ô nhiễm của nước thải rất cao và khác nhau tùy theo ngày, thời gian trong ngày và đặc biệt là phụ thuộc rất nhiều vào tính chất của loại hàng hóa cần gia công. Đối với mực in thì độ màu, các chất rắn lơ lửng là 2 thông số ô nhiễm nhất đối với loại nước thải trên. Ngoài ra còn một lượng lớn nước thải từ quá trình sinh hoạt của công nhân, loại nước thải này chứa một lượng lớn các chất hữu cơ (BOD), chất dinh dưỡng (amoni, photphos). Vì vậy, rất cần thiết phải có một quy trình xử lý nước thải mực in hiệu quả nhất để giải quyết bài toán xử lý nước thải mực in.
Holine : 0917 34 75 78 – Email : kythuat.bme@gmail.com
Quy trình xử lý nước thải mực in phải đáp ứng các nhu cầu sau :Về xây dựng
  • Yêu cầu xây dựng kiên cố bằng Bê tông cốt thép hoặc thép CT3, dày 3mm, sơn chống rỉ 2 lớp và sơn chống ăn mòn.
  • Thi công xây dựng yêu cầu đảm bảo kỹ thuật và tiến độ thi công.
  • Xây dựng hợp khối, tiết kiệm diện tích và kinh phí đầu tư xây dựng.

Về công nghệ
  • Yêu cầu quy trình công nghệ xử lý nước thải ổn định, xử lý nước thải đầu ra luôn đảm bảo cột A theo QCVN 40/2011 – BTNMT.
  • Có khả năng dễ dàng nâng cấp hệ thống xử lý lên công suất lớn hơn mà không phải tốn nhiều chi phí.
  • Hệ thống hoạt động ổn định, tự động hóa và chi phí xử lý nước thải thấp.

Yêu cầu về mỹ quan
  • Hệ thống phải được thiết kể nhỏ gọn, chiếm ít diện tích, xây dựng phù hợp với cảnh quan hiện tại của nhà máy.Quy trình xử lý nước thải mực in hiệu quả nhất

Yêu cầu về kinh tế

  • Chi phí đầu tư xây dựng hợp lý.
  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp.

Sau thời gian nghiên cứu, ứng dụng trên mô hình tính toán và ứng dụng thực nghiệm trên rất nhiều hệ thống xử lý thì chúng tôi đã tìm ra được quy trình xử lý nước thải mực in hiệu quả nhất đáp ứng được tất cả các yêu cầu đề ra. Quy trình xử lý như sau :Quy trình xử lý nước thải mực in hiệu quả nhấtChúng tôi cam kết đem lại tối đa lợi ích cho khác hàng với chi phí thấp nhất. Những kỹ sư giỏi của chúng tôi luôn tìm kiếm và đưa ra những giải pháp tối ưu với nước thải mực in.Khi cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải mực in với quy trình xử lý hiệu quả nhất hãy liên hệ ngay với Công ty Môi trường Bình Minh (Holine : 0917 34 75 78 – Email : kythuat.bme@gmail.com ) để được hỗ trợ về công nghệ tốt nhất.