Xử lý chất thải nguy hại như thế nào tại Đà Nẵng?

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 19OO năm 4 năm 4 năm O
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chất thải phát sinh trong hoạt động sản xuất và sinh hoạt tại Đà Nẵng (chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp, phế liệu, hàng tồn, rác sinh hoạt,…) đã gây không ít trở ngại và khó khăn cho Doanh Nghiệp. Đồng thời, sau khi Bộ Luật hình sự 2015 và dự thảo Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đang dự thảo thay thế Nghị Định 179 sắp tới đang đặt ra yêu cầu ngày càng cao cho Doanh nghiệp trong công tác quản lý chất thải nguy hại và chất thải khác.

  Nhằm đáp ứng yêu cầu đó, Công ty Môi Trường Á Châu đã sẵn sàng lên kế hoạch tư vấn cho các Doanh nghiệp quản lý tất cả các loại chất thải với mục tiêu đảm bảo giải quyết về lâu dài và căn bản các vấn đề môi trường.

  Mục đích cuối cùng giúp Quý khách hàng giải quyết mối lo về xử lý chất thải nguy hại tại Đà Nẵng, hoàn toàn an tâm thực hiện các mục tiêu kinh doanh và phát triển của mình trong thời gian sắp tới.

  Cụ thể, Công ty Môi trường Á Châu cung cấp giải pháp toàn diện tới Quý Khách có nhu cầu xử lý:
  - Chất thải nguy hại
  - Chất thải công nghiệp
  - Phế liệu (các sản phẩm có thể tái chế)
  - Hàng tồn kho
  - Hàng hóa hủy,…
  Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc có nhu cầu hợp tác, mời quý công ty liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Email: info@moitruongachau.com hoặc số điện thoại 1900 54 54 50

  Chỉnh sửa lần cuối bởi truongngan315; 11/11/2016 vào lúc 03:38 PM.
  Chuyên Xây Dựng Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Và Cung Cấp Các Dịch Vụ Môi Trường!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO