Xu hướng mới của giới trẻ - Nghệ thuật khắc bút chì

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20,000đ
  Số điện thoại: O961237328
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nghệ thuật khắc bút chì không chỉ mang đến cho con người niềm vui, giúp họ thể hiện sự khéo léo và tài năng mà nó còn giúp bạn học được tính kiên nhẫn, tỉ mỉ và cẩn trọng. Hơn nữa những tác phẩm khắc bút chì tạo nên một lực hút mãnh liệt, tạo động lực cho con người.. Vì vậy nghệ thuật khắc bút chì đang trở thành xu hướng mới hiện nay.

  Nghệ thuật khắc chữ lên bút chì theo yêu cầu


  Nghệ thuật khắc bút chì đơn giản


  Khắc chữ, khắc tên lên bút nói chung và khắc bút chì nói riêng bằng phương pháp thủ công đòi hỏi con người phải có sự khéo léo, cẩn trọng trong từng chi tiết. Tuy nhiên nhược điểm của cách khắc này nằm ở chỗ chất lượng sản phẩm không được đảm bảo đồng bộ, phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ khắc. Hơn nữa để hoàn thành một sản phẩm đòi hỏi phải có một khoảng thời gian nhất đinh. Để giải quyết những hạn chế của phương pháp khắc truyền thống, công nghệ khắc laser ra đời với khả năng khắc nhanh, lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng. Tia sáng laser có khả năng khắc hơn 1000 font chữ khác nhau, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

  Khắc được những gì lên bút chì
  Với những chiếc bút chì bạn có thể khắc bất cứ thứ gì lên thân bút, từ khắc chữ lên bút, khắc tên, khắc hình ảnh, khắc logo thương hiệu đến khắc tranh phong cảnh, hình ảnh chân dung. Tất cả đều được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng với công nghệ khắc laser.Với chất liệu bút chì gỗ mang đến cho khách hàng một cảm giác gần gũi, mộc mạc, và chân thành. Từ những ưu điểm đó, nghệ thuật khắc bút chì được nhiều người đón nhận đặc biệt là các bạn trẻ. Khắc chữ lên bút chì đang là xu hướng mới của thị trường hiện nay.Ngoài khắc chữ lên bút chì, công nghệ laser còn làm được nhiều hơn thế, chẳng hạn như khắc laser kim loại, khắc laser inox, làm thẻ dogtag đẹp,...Giúp bạn thực hiện những ý tưởng sáng tạo, từ đó tạo nên những sản phẩm độc đáo, mới lạ.


  Dịch vụ khắc bút chì theo yêu cầu tại Hà Nội  Nếu bạn có nhu cầu gia công khắc bút chì hoặc các dịch vụ khắc laser khác có thể đến trực tiếp xưởng khắc laser An Khánh. Chúng tôi nhận gia công trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. An Khánh là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laser giá rẻ hà nội, được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

  Chi phí gia công khắc chữ lên bút chì tại An Khánh dành cho khách lẻ chỉ có giá từ 10 nghìn đồng/ sản phẩm. Với những khách hàng khắc với số lượng lớn sẽ được hưởng chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết khách hàng truy cập website hoặc gọi đến hotline 0961.237.328 để được hỗ trợ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenphuongtd; 27/09/2018 vào lúc 02:55 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO