Lông mày khói, mi cong quyến rũ, màu son, tóc xoăn, trang điểm tự nhiên… được dự đoán là xu hướng làm đẹp thịnh hành mùa hè thu này.

Vì sao những trào này lại được lòng phụ nữ đến vậy?
Lông mày khói
Xu hướng lông mày khói (smoky eyebrow) được miêu tả là có phần đầu chân mày đậm với các sợi lông mày được chải rối tự nhiên, không cần quá vào khuôn, phần đuôi lông mày được tỉa thuôn gọn dần. Lông mày có thể tạo dáng cánh cung hoặc ngang tùy vào sở thích hoặc phù hợp với dáng mặt mỗi người.


Điểm đặc biệt nhất của kiểu lông mày smoky eyebrow chính là sự tự nhiên. Cùng với sự lên ngôi của smoky eyebrow, trào lưu phun xăm lông mày phẩy sợi cũng được dự báo sẽ soán ngôi kiểu chân mày tán bột đang thịnh hành trong năm nay.Lông mày phẩy sợi màu khói được dự đoán là xu hướng “hot”
Son cam san hô trầm
Nếu như trong năm 2016, những thỏi son nude thống trị bảng màu son thịnh hành thì dẫn đầu trong danh sách những màu son được phái đẹp yêu thích nhất 2017 là màu cam san hô trầm. Cam san hô pha chút hồng chính là màu son được phái đẹp châu Á yêu thích hiện nay.


Gam màu này vừa ấm áp, mềm mại, vừa giúp phái nữ toát lên vẻ hiện đại, tươi mới tự nhiên. Đây cũng là màu son không kén da nên được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng.Son cam san hô tươi mới.
xem thêm tại đây: Xu hướng làm đẹp lên ngôi mùa hè thu


Chi trả trên 800 triệu đồng cho quyền lợi bảo hiểm khách hàng


Sáng 23/7, tại Khách sạn AP Plaza, Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Hòa Bình đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm và hội thảo chương trình hỗ trợ chi phí "chăm sóc sức khỏe và chữa trị cho 88 bệnh hiểm nghèo của Dai - ichi life Việt Nam”.Dưới sự chứng kiến của 300 khách hàng và các tư vấn tài chính, gia đình hai bà: Nguyễn Thị Điển, xã Hòa Sơn (Lương Sơn), Bùi Thị Nghị, tổ 5, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình) đã được Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam văn phòng Hòa Bình chi trả quyền lợi bảo hiểm trên 800 triệu đồng. Đối với gia đình bà Nguyễn Thị Điển tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ cho con trai. Tuy nhiên con bà bị đột tử. Nhận được tin đau buồn, đại diện công ty đã đến viếng thăm, động viên gia đình. Sau đó các tư vấn tài chính của công ty đã giúp gia đình hoàn thiện hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm 620 triệu đồng. Bà Bùi Thị Nghị (TP Hòa Bình) tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ cho mình tuy nhiên bà bị mắc bệnh hiểm nghèo. Công ty đã giúp bà hoàn thiện hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm 207 triệu đồng để chữa trị bệnh.
xem thêm tại đây:Chi trả trên 800 triệu đồng cho quyền lợi bảo hiểm khách hàng


Để tài chính tiêu dùng phát triển đúng tiềm năng


Phát triển thị trường tài chính bán lẻ thúc đẩy tiêu dùng được coi là động lực giúp nền kinh tế tăng trưởng, tăng khả năng tiếp cận dịch vụ tín dụng chính thức cho người dân, đẩy lùi “tín dụng đen”. Tuy nhiên, để thị trường này hoạt động một cách lành mạnh, hiệu quả, cần hoàn thiện hơn nữa khung khổ pháp lý cũng như nâng cao nhận thức tài chính tiêu dùng, văn hóa tiêu dùng của người dân.
Khách hàng đến giao dịch tại Chi nhánh Ngân hàng VPBank.
Tiềm năng mở rộng thị trường
Theo các chuyên gia kinh tế, thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển rất lớn nhờ những điều kiện lý tưởng như: Nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển, quy mô dân số đạt ngưỡng gần 95 triệu dân với tỷ lệ dân số trong độ tuổi lao động chiếm 52%; nhóm lao động có xu hướng chi tiêu vượt mức lương, đồng thời chuyển đổi hành vi từ tiết kiệm sang mua sắm và chuyển từ việc sử dụng tiền mặt sang tín dụng tiêu dùng. Theo Phó Vụ trưởng Chính sách tiền tệ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Nguyễn Tú Anh, cùng với sự phát triển kinh tế, tỷ trọng tiêu dùng trong tổng GDP của Việt Nam liên tục tăng cao và đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy tăng trưởng GDP.
xem thêm: Để tài chính tiêu dùng phát triển đúng tiềm năng


​​