Gạch lát nền Viglacera không còn là sản phẩm xa lạ trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Chúng được sử dụng phổ biến từ các công trình dân dụng cho đến các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn...với mục đích trang trí và tô điểm thêm cho không gian.
Gạch lát nền được biết đến vô cùng đa dạng cả về thương hiệu, dòng sản phẩm, ...Tất cả đều là mong muốn cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được các sản phẩm gạch lát nền phù hợp cho các công trình hiện đại ngày nay cần phải dựa vào 3 xu hướng chính sau:
Xu hướng chọn kích thước gạch lát nền

Các loại gạch lát nền hiện nay đa dạng kích thước, trên thực tế các loại gạch lát nền trong gia đình khá là ưa chuộng kích thước gạch Viglacera 30x30, gạch lát nền Viglacera 40x40. Với những ngôi nhà hạn chế không gian, diện tích thì loại gạch ốp lát phù hợp là 50x50 đem lại cho người dùng có cảm giác không gian rộng mở hơn, và thoáng đãng hơn.
Xu hướng hiện đại ngày nay, những loại gạch lát nền có kích thước 60x60, gạch lát nền Viglacera 80x80 đang được quan tâm rất nhiều chủ yếu được sử dụng cho các không gian phòng lớn như phòng hội nghị, trung tâm thương mại...

Xu hướng chọn gạch lát nền dựa vào công năng
Nói đến công năng của gạch lát nền là nói đến chất lượng của sản phẩm, độ bền, khả năng chống thấm hút cũng như khả năng chịu lực...Để kiểm định chất lượng của viên gạch ốp lát thì người tiêu dùng có thể quan sát kết cấu viên gạch, thử độ thấm hút, thử độ chịu lực, chống cong vênh... Điều này được đảm bảo phần lớn ở công nghệ sản xuất loại gạch lát nền đó.
Xu hướng chọn kiểu dáng họa tiết hoa văn gạch lát nền năm 2017
Kiểu dáng họa tiết hoa văn đóng vai trò quan trọng bởi nó góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cao và làm tăng hiệu quả sử dụng. Với đối với những không gian có diện tích hạn hẹp thì xu hướng chọn màu gạch lát nền Viglacera sẽ là những màu sáng, màu trắng, xanh nhạt tạo cảm giác về không gian rộng hơn, đồng thời, tính thẩm mỹ cho không gian là tối ưu. Đối với những không gian có diện tích lớn thì xu hướng chọn gạch lát nền là loại bóng, pha nhiều họa tiết hoa văn kết hợp với các kiểu dáng trang trí.

Thực tế xu hướng chọn gạch lát nền trong năm 2017 có phần chuyên nghiệp hơn, phù hợp với diện tích phòng cần ốp, tạo nên một không gian hài hòa, đồng nhất. Tránh trường hợp ốp lát gạch lát nền lại không ăn ý với kiến trúc của phòng ốp.
Để có thêm nhiều lựa chọn gạch ốp lát Viglacera hơn, hãy đến showroom gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Cường Quốc tại 351 Trường Chinh, Hà Nội.