Xin visa du học Úc cần những giấy tờ gì? Khi chuẩn bị xin Visa du học Úc để tránh bỏ lỡ phần đầu của chương trình học, Bộ Nhập cư và Quốc tịch Úc khu

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin visa du học Úc cần những giấy tờ gì?

  Khi chuẩn bị xin Visa du học Úc để tránh bỏ lỡ phần đầu của chương trình học, Bộ Nhập cư và Quốc tịch Úc khuyến khích bạn nộp hồ sơ visa tại các Trung tâm Tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ít nhất 8 tuần trước ngày nhập học dự kiến tại Úc. Bạn cần đưa cho nhân viên tư vấn một số giấy tờ sau để nộp hồ sơ visa:

  Visa du học Úc
  1. Mẫu đơn xin visa theo mẫu của Lãnh sự quán
  2. Lệ phí visa
  3. 4 hình (cỡ hình chụp hộ chiếu chụp mới nhất)
  4. Hộ chiếu còn hạn sử dụng ( nếu không còn hạn chúng tôi sẽ gia hạn cho bạn)
  5. Xác nhận nhập học chính thức (eCoE)
  6. Kết quả thi IELTS
  7. Giấy tờ liên quan đến học tập và kinh nghiệm làm việc
  8. Kế hoạch học tập ( Phần này phải thật chi tiết)
  9. Bằng chứng về khả năng tài chính để thanh toán học phí, chi phí sinh hoạt, các chi phí cho người phụ thuộc, vé máy bay khứ hồi
  Mời bạn trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để biết thông tin chi tiết về danh sách các giấy tờ cần nộp để xin visa du học. Trước khi nộp hồ sơ visa, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đi khám sức khỏe tại phòng khám được chỉ định bởi Chính phủ Úc. Kết quả khám sức khỏe của bạn sẽ được phòng khám chuyển trực tiếp tới Văn phòng Visa Úc.
  Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về tình trạng hồ sơ visa của bạn.Để biết thêm thông tin Du học Úc 2014vui lòng liên hệ:  Chỉnh sửa lần cuối bởi tinhprua; 03/03/2014 vào lúc 09:43 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO