Cách tính điểm Tuyển sinh vào Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy như thế nào? Các thầy cô cho em hỏi với ạ hiện tại em đang chuẩn bị ra trường và đang có nhu cầu được Học Điều Dưỡng Cao đẳng . Em cũng được biết năm nay Cao đẳng y Khoa Hà Nội công ty Tuyển sinh vào hệ cao đẳng chính quy . Vì vậy em rất mong nhận được sự tham mưu của các thầy cô về thủ tục và cách thức Xét tuyển như thế nào để em được biết ạ. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ. Các em Bích Thảo ( Từ Liêm – Hà Nội)
trả lờiChào Sĩ tử Bích ThảoCảm ơn Thí sinh Bích Thảo đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tham vấn Tuyển sinh của khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội tại địa định rõ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy xin trả lời những thắc mắc của Thí sinh Bích Thảo như sau:cao đăng y dược hà nội ngày nay Dược sĩ Trung Cấp đang Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy Ngành Dược sĩ. Vì thế những Sinh viên nào có niềm thích thú với Ngành Dược sĩ Cao đẳng thì hãy hoàn toàn tự tín xin việc để trở nên Các bạn của trường.

Cao đẳng điều dưỡng hà nội giả dụ những năm trước Trường trung cấp y Dược Hà Nội có doanh nghiệp thi tuyển hoặc Xét tuyển điểm đại Học và rất cao đẳng. ngoại giả đến năm 2016 này Cao đẳng y Khoa Hà Nội được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo Phương thức Xét tuyển Học bạ cấp 3 với yêu cầu là tất cả Học sinh đều phải Học bạ học hết cấp 3. Điều này cũng sẽ help được cho rất nhiều Thí sinh có niềm đam mê với Nghề y Dược tuy nhiên Học sinh đấy có lực Học trung bình không dự thi Đại Đào tạo vẫn hoàn toàn có thể có nhiều thời cơ đỗ chỉ cần trong quá trình Học Các bạn không có điểm Đào tạo nhàng nhàng là Các em hoàn toàn có cơ hội đỗ rồi.học phí cao đẳng dược hà nội Vì thế giả dụ Sĩ tử có yêu thích, đam mê với Nghề Dược sĩ muốn được trở nên một Dược sĩ trong mai sau Học sinh hoàn toàn có thể tự tín đăng kí. Sau khi học xong cao đẳng tốt nghiệp xong Thí sinh sẽ có nhiều thời cơ việc làm theo thống kê đến năm 2020 vẫn thiếu khoảng 10000 cán bộ trong ngành y tế đặc biệt là Ngành y Dược ở các địa phương. không những vậy bây giờ có rất nhiều doanh nghiệp dược ở cả trong và ngoài nước đang phát triển nên nguồn nhân công cho ngành này đang rất thiếu đặc biệt là đối với những người có kỹ năng có trình độ chuyên môn.Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Trường trung cấp y Dược Hà Nội khá đông đặc biệt là vào thời điểm Xét tuyển đầu năm học. Nhờ vậy Các bạn giả dụ Học sinh Bích Thảo có nhu cầu được Đào tạo thì ngay hiện nay Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ theo những hướng dẫn của Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng nộp càng sớm càng tốt để có cơ hội đỗ rất cao nhất.Tuyển sinh Cao đẳng Dược khoa Y Dược năm 2016 với yêu cầu sau:
  • Đã Học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm làng nhàng Học bạ lớp 12 phải đủ từ 5.0 trở lên.
  • đạt hạnh kiểm khá trở lên.

hồ sơ Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016 bao gồm:
  • Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Y Dược Học Hà Nội
  • Một bao thơ dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Trung cấp Dược sẽ gửi thông tin nếu đỗ
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa định rõ và Phương thức nộp giấy tờ Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016:
  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT online
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa định rõ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)