Bạn đang xem bài viết xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1952, phong tục xông nhà xông đất đầu năm vẫn luôn có giá trị cho đến ngày hôm nay, nó mang ý nghĩa gắn kết tình cảm với nhau lại, và một ý nghĩa rất quan trọng đó là sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn nếu người đến xông nhà hợp mệnh gia chủ.
Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới vô cùng thiêng liêng, ai cũng cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với cả gia đình, để mọi việc diễn ra suôn sẻ cả năm thì người đến xông nhà xông đất đầu năm rất quan trọng.

Theo quan niệm dân gian, người xông nhà đầu năm sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ trong suốt một năm. Chính bởi vì thế mà người đến xông nhà lại quan trọng đến như vậy.
Vậy chọn nhờ người đến xông nhà như thế nào là đẹp? Theo kinh nghiệm của người đi trước, khi nhờ người đến xông nhà cần nhờ những người có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật, nên nhờ những người có tính cách vui vẻ, hòa nhã, hay giúp đỡ mọi người. Nên nhờ những người có công việc ổn định, nếu nhờ được người có công việc đang trên đà phát triển thì càng tốt.
Sau đây, là một số tuổi hợp với mệnh gia chủ sinh năm 1952 Nhâm Thìn, nên nhờ đến xông nhà năm 2018 đó là:
- Người sinh năm 1980 Canh Thân, với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
- Người sinh năm 1950 Canh Dần, với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
- Người sinh năm 1941 Tân Hợi, với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
- Người sinh năm 1981 Tân Dậu, với 4 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!
*Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.