Chúng tôi chuyên buôn bán các loại xe nâng trung quốc như xe nâng Heli với các loại xe nâng điện, xe nâng container và nhiều loại xe nâng hàng khác . Với nhiều thiết kế,mẫu mã cũng như trọng lượng khác nhau .các bạn có thể tha hồ chọn lựa loại xe mà mình ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty.

Xe nâng Heli Trung Quốc
Một số mẫu Xe nâng Heli nhập khẩu Trung QuốcXe nâng Trung quốc J12
Xe nâng điện Trung Quốc
Điểm nổi bật của các sản phẩm chúng rôi đó là sự linh hoạt ở trong mọi địa hình xe nâng đều có khả năng quay 180 độ cả hai bên trái phải dễ dàng hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài.Cùng với những thiết kế nổi bật như ghế lái sang trọng,bánh xe cao su đặc siêu bền cũng như khởi động an toàn với một nút bấm ,ác quy dễ dàng chuyển đổi và tháo lắp.Cần nâng có chức năng xoay chuyển ,điều khiển giúp nâng hàng thuận tiện,lực kéo mạnh,khung than xe chắc chắn,hệ thống kiểm soát bằng điện.Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng chức năng của nó thì có thể nói là đáng để bạn quan tâm,giá thành thì vô cùng hợp lí.
Một số xe nâng Heli trung quốc các động cơ được sử dụng chạy bằng động cơ điện hay chạy bằng xăng gas ,không quá phức tạp, xe rất dễ sử dụng,dễ lái .Xe tích hợp với 3 chế độ điều hành tùy điều kiện sử dụng là kiểm định an toàn về chất lượng cũng như đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao
Xe nâng Heli phân bố và bán rộng rãi ở nhiều khu vực trong nước ,xe nâng chủ yếu được nhập từ trung quốc hay các nước ngoại nhập khác như Anh Quốc.

Hi vọng đến với helivietnam.vn quý khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho mình về chiếc xe nâng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách chu đáo!
Tìm chúng tôi trên google với các từ khóa:

  1. Xe nang Trung Quoc
  2. xe nâng Trung Quốc
  3. Xe nâng hàng
  4. Xe nang dien