Xe nâng tay cao mini 500kg là thiết bị nâng hạ có nhiều lợi ích tuyệt vời đang được hàng nghìn khách hàng lựa chọn đặt hàng hiện nay.
Vậy tại sao “sản phẩm này” lại tạo cơn sốt trong thời gian vừa qua như vậy. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.
Ưu điểm vượt trội của xe nâng tay cao mini 500kg?
Xe nâng tay cao mini 500kg

  • Xe được thiết kế gọn nhẹ phù hợp cho lối đi hẹp, trọng lượng nhẹ nên có thể đem lại xe tải để nâng hạ hàng hóa giữa các điểm khác nhau.
  • Xe sử dụng nâng dùng kích chân, hạ bằng tay vặn xả, di chuyển bằng kéo đẩy tay. Sử dụng bánh xe nhựa PU có trang bị hệ thống phanh định vị giúp nâng xếp hàng được an toàn.
  • Cấu tạo được làm từ các bản thép inox thanh mảnh nhưng nó có sức chịu lực tốt.
  • Xe nâng tay cao mini có mặt bàn lắp rời có chức năng làm tăng mặt bảng chịu lực giúp nâng hạ kiện hàng có kích thước lớn hơn.
  • Quá trình di chuyển trở nên nhẹ nhàng bởi hệ thống bánh xe PU lõi thép rắn chắc và siêu bền.

Thông số kỹ thuật của xe nâng tay cao mini 500kg?

Xe nâng tay cao mini 500kg
-Tải trọng nâng: 400kg.
– Chiều cao nâng:1500mm.
-Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm.
-Chiều dài mặt nâng: 650mm
-Trọng lượng xe: 91kg.
Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng xe nâng tay cao mini?

Xe nâng tay cao mini 500kg

  • Có thiết bị nâng hạ này trong tay việc nâng hạ trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn khi số lượng lao động giảm đi rõ rệt.
  • Xe nâng tay 500kg đảm bảo an toàn trong lao động, thay thế con người , nâng cao năng suất hiệu quả trong công việc mang lại doanh thu lợi nhuận lớn lao cho doanh nghiệp.

Là 1 người thông minh, với những ưu điểm lợi ích của sản phẩm này, việc sắm ngay cho mình 1 em xe nâng tay mini là điều vô cùng cần thiết.
Để được tư vấn cụ thể về tất cả , quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline Ms Hoài: 0868.501.197