Đặt xe một chiều Quảng Ninh, xe đi Cẩm Phả

Quảng Ninh là tỉnh ven biển, biên giới thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Vì hội tụ đủ biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi. Quảng Ninh còn được biết đến là địa danh du lịch nổi tiếng với nhiều danh thắng. Cẩm Phả là thành phố lớn thứ hai và thuộc đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Ninh.
Quảng Ninh cách Hà Nội khoảng 150km, có thể di chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau: xe khách, xe taxi, xe buýt liên tỉnh, tàu hoả, xem một chiều… Tuỳ từng loại hình di chuyển mà có những ưu, nhược điểm khác nhau.
Xe khách: Đón xe đi Quảng Ninh tại các bến xe: Lương Yên, Mỹ Đình. Ưu điểm của loại hình này là có xe chạy liên tục trong ngày. Cách 4 tiếng có một lượt. Nhược điểm: Đông đúc. Có xảy ra hiện tượng trộm cắp, móc túi, tranh giành hành khách.
Xe taxi: Ưu điểm: Nguồn cung lớn. Tiện lợi. Nhược điểm: Chi phí đắt đỏ.
– Xe buýt liên tỉnh: Ưu điểm: Giá rẻ. Nhược điểm: Tốn nhiều thời gian chờ đợi.
– Tàu hoả: Ưu điểm: An toàn. Nhược điểm: Khởi hành theo khung giờ nhất định nên thiếu tính linh động.
Đặt Xe một chiều : Ứng dụng đặt xe một chiều Quảng Ninh được nhiều đơn vị khai thác. Có thể kể đến như 88GO của Công ty CP Công nghệ và đầu tư LetsGo Việt Nam. Ưu điểm: An toàn, tiện lợi, giá cả cạnh tranh. Nhược điểm: Khách hàng thường khá đau đầu khi phải đưa ra quyết định chọn nhà xe nào, do 88GO có hơn 500 đối tác cung cấp dịch vụ vận tải.
Xe một chiều Quảng Ninh, Thái Bình, xe đi Cẩm Phả – đặt tại ứng dụng 88GO

Bốn bước đơn giản để đặt xe một chiều Quảng Ninh, Thái Bình, xe đi Cẩm Phả với app 88GO. Hoặc có thể truy cập 88GO để biết thêm nhiều các dịch vụ khác.
Bước 1: Tải App 88GO
Bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi. Lộ trình đi Hà Nội – Quảng Ninh hoặc Hà Nội – Thái Bình, Hà Nội – Cẩm Phả.
Bước 3: Đợi kết quả và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có giá rẻ nhất.
Bước 4: Chờ đến ngày đi và tận hưởng chuyến đi.

Ưu điểm khi đặt một chiều với 88GO

– Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh cho chuyến đi của mình. 88GO áp dụng cơ chế trả giá công khai. Các nhà cung cấp dịch vụ niêm yết mức giá căn cứ vào giá sàn 88GO đưa ra. Khách hàng hoàn toàn chủ động xem toàn bộ giá cả ở các hàng mà mình quan tâm.
Thông qua đó, chọn lựa một xe phù hợp với túi tiền của mình. Nhờ hình thức công khai giá trước mỗi chuyến đi. Ứng dụng 88GO đem lại sự hài lòng từ cả phía đối tác lẫn khách hàng. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn không mất chi phí nào cho việc tư vấn. Đặt xe tại 88GO còn giúp bạn tiết kiệm 30% so với các chuyến đi thường.
– Tránh bị bắt khách, bán khách dọc đường: Đặt xe với 88GO bạn sẽ tránh tuyệt đối bắt khách, bán khách dọc đường thường hay xảy ra với xe khách đường dài. Chuyến đi của bạn trở nên an toàn tuyệt đối, giúp bạn yên tâm tận hưởng chuyến đi.
– Đa dạng các mẫu mã, chủng loại xe: 88GO có hơn 500 doanh nghiệp đối tác vì vậy cơ hội để khách hàng lựa chọn nhà xe tăng cao. Do đó, khách hàng có nhiều cơ hội tìm kiếm nhà xe phù hợp với mình.
Là khách hàng của 88GO – Tôi sẽ nhận được những gì?

Là khách hàng của 88GO, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực mà app mang lại. Đó là bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí hợp lý để có được dịch vụ 5 sao. Cùng với đó, cơ chế 3 bên giữa khách hàng (bạn) – 88GO – Nhà cung cấp dịch vụ, sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi tốt hơn, nhận về nhiều hơn những gì mong muốn.
Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt xe một chiều Quảng Ninh, Thái Bình, xe một chiều Cẩm phả, bạn chỉ cần gõ 88GO. Nếu 88GO làm bạn hài lòng, hãy chia sẻ với hội xe một chiều Quảng Ninh nhé.

Nguồn: thuexeduongdai.com/2018/11/19/xe-mot-chieu-quang-ninh-dat-tai-ung-dung-88go-gia-sieu-tot/