Một chiếc xe lăn chạy bằng điện phong cách ma mị và độc đáo đã được chàng sinh viên đến từ Mỹ chế tạo, được giới thiệu trong một buổi triển lãm, gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh.

Chiếc xe lăn điện của sự đam mê sáng tạo

Ben Carpenter chính là chàng sinh viên đã chế tạo ra chiếc xe lăn chạy bằng điện độc đáo này với việc lấy ý tưởng từ bộ phim Mad Max, đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.Tìm hiểu địa chỉ bán xe lăn điện tốt nhất


Carpenter từ khi sinh ra đã mắc hội chứng thoái hóa cơ tủy khiến tay chân và các cơ đều teo, không thể tự mình đứng lên đi lại như những người bình thường khác mà luôn luôn phải gắn liền với chiếc xe lăn. Tác phẩm của Ben Carpenter làm người ta gợi nhắc đến hình ảnh của nhân vật Max Điên trong đoạn đầu của bộ phim cùng tên, khi ấy bị trói trước xe của gã chiến binh tên Nux. Ben đã chế tạo phần ghế ngồi gắn vào lưng mình, khiến cậu có thể đứng thẳng lưng để "nhập vai" Max Điên với sự hỗ trợ của "diễn viên phụ" là người bạn có chung sở thích cosplay tên Amy.

Ben và Amy đã mang sản phẩm này đến giới thiệu tại triển lãm Dragon tại Georgia với hai phiên bản, và cả hai đều được đánh giá rất c.

Xe lăn chạy điện trên thị trường hiện có rất nhiều, nhưng đây thực sự là một sản phẩm gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh. Tham khảo thêm sản phẩm xe lăn điện tại http://www.xedienvietphap.com/ban-xe-lan-dien-gia-re-tai-ha-noi-cho-nguoi-gia