Thông tắc bồn cầu khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn có thể áp dụng nhiều cách thủ công và bạn hoàn toàn có thể tự áp dụng nếu có thời gian, ví dụ như:
Thông tắc bồn cầu bằng nước sôi.
Thông tắc bồn cầu bằng hỗn hợp baking soda.
Thông tắc bồn cầu bằng men vi sinh.
Thông tắc bồn cầu bằng các dụng cụ như lò xo, thụt thông tắc,…

Nhưng nếu mọi cách như trên không hiệu quả hoặc bạn không có thời gian để tự làm, hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cửa Đông sẽ xử lý tình trạng ô nhiễm này, đảm bảo hiệu quả, nhanh gọn, với mức chi phí rẻ nhất. Công ty thông tắc bồn cầu tại Cửa Đông trong nhiều năm đã là địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng tại khu vực này, dịch vụ của chúng tôi với tiêu chí hỗ trợ nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu, cam kết thông tắc triệt để, bảo hành .

Là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chỉ là một trong nhiều dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Với những máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, việc thông tắc bồn cầu tại Cửa Đông được kiểm tra, làm rõ nguyên nhân, tiến hành xử lý triệt để và đảm bảo không tái diễn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu trong thời gian dài.
Các nguyên nhân thường gặp gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu:

  • Tắc nghẽn bồn cầu do đầy bể phốt. Dấu hiệu để nhận biết là sự tắc nghẽn bồn cầu đi cùng hàng loạt những dấu hiệu như: cống thoát nước chậm tiêu, trào ngược, bốc mùi hôi trong khu vực nhà vệ sinh,… Trường hợp này sẽ được chúng tôi giải quyết bằng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp, đảm bảo đúng khối lượng.
  • Sử dụng bồn cầu không đúng cách: xả giấy vệ sinh, tạp chất, nước thải,… xuống bồn cầu gây ra tắc nghẽn.
  • Do bồn cầu sử dụng lâu ngày mà không được bảo trì.


Sử dụngdịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cửa Đông của chúng tôi thì quý khách không chỉ được giải quyết sự ô nhiễm và bất tiện ngay mà còn được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng và bảo trì bồn cầu và các thiết bị nhà vệ sinh khác, sao cho tránh được những trục trặc không đáng có. Với báo giá thông tắc bồn cầu tại Cửa Đông rẻ nhất, gọi cho chúng tôi để yêu cầu dịch vụ là một giải pháp tiết kiệm về chi phí, thời gian, công sức mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.
Qúy vị gọi Mr Huy Nhật ; 0976544885 - - 0437440016 website http://thongtacboncau.vn