Những người là nhân viên văn phòng hay tuổi trung niên cũng rất hợp với chiếc xe đạp gấp.Hay đơn giản là một người thích ngao du phong cảnh, kiếm cái xe đạp cho dễ lái, lại được tự do tự tại một mình. Du ngoạn như thế có tác dụng điều trị tâm lí, sức khỏe rất tốt .

Các tín đồ thời trang đường phố lại càng thích cái thú vi vu du ngoạn. Họ rất chú ý đến xe cộ là cái vật bên mình. Cái gì là xu hướng, chỉ đón đầu chứ không theo sau.

Mặc dù không được đi lại nhiều như lớp trẻ, các bà, các mẹ nội trợ cũng cần một chiếc xe xinh xắn , nhất là nhỏ gọn, tiện lợi . Thử tưởng tượng mỗi lần ra chợ mua hàng là một khó khăn. Giờ cao điểm, kẻ bán người mua lao xao, chật chội, lại thêm hàng hóa bày biện khắp chợ. Sơ ý một chút là va quệt, đổ vỡ như chơi . Thế là xe đạp gấp được theo chân các bà các mẹ ra chợ. Có kẹt xe cũng lách dễ dàng .Hơn nữa một vài mẫu xe đạp gấp có trang bị giỏ hoặc giá đèo hàng , rất thuận tiện cho các bà nội trợ .

Có thể thấy đối tượng phù hợp để đi xe đạp gấp rất rộng, từ trẻ em đến người lớn, từ người vui thú đi lại đó đây đến người chăm chỉ vận động thể thao , từ những người đam mê thời trang phương tiện đến những bà nội trợ quanh quẩn bên chợ búa, bếp núc.

Thông tin về xe đạp gấp Java fit 18s

Giá sản phẩm: 20.000.000 ₫ / Chiếc

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý tại địa chỉ:

Cơ sở tại miên bắc:109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở tại miền nam: 566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM

Hotline : 0972043935