Giới thiệu về cửa hàng


Đầu tiên Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Với thâm niên và uy tín trên thị trường Xe Đạp THANHTUNG- KHANHHIEP khẳng định tất cả các sản phẩm công ty chúng tôi đều là hàng Chính Hãng với chất lượng tốt nhất,dịch vụ tốt nhất,giá thành tốt nhất


THANH TÙNG-KHÁNH HIỆP là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Xe đạp điện chính hãng Bridgestone và ASAMA tại Việt Nam. Để phục cụ tốt hơn nhu cầu tìm kiếm và khảo sát thông tin, chúng tôi xây dựng website http://xedapdienbridgestone.com cao cấp, bảo mật bởi công ty thiết kế webnổi tiếng Việt Nam Vivicorp(http://vivicorp.com) và chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại trãi nghiệm tốt cho khách hàng dù bạn chỉ đi tham khảo giá hay xem sản phẩm.
Đến với chúng tôi Quý sẽ hài lòng về chất lượng,giá sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng , xe đạp điện Yamaha, Bridgestone /ASAMA sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.
Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện.


Đến với chúng tôi Khách hàng không phải chỉ mua một sản phẩm mà chúng tôi đã bán cho Bạn thời gian sử dụng và dịch vụ vàng của sản phẩm đó.


“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty chuyên cung cấp những dòng xe đạp điện Thương hiệu nhật, chất lượng với giá thành tốt nhất tại Việt Nam"


Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.


Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đáp ứng, giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.chúng tôi


Định hướng phát triển của công ty


Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của THANHTUNG_KHANHHIỆP lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.
Các sản phẩm của cửa hàng:

Xe đạp điện Bridgestone

Xe đạp điện ASAMA

Xe đạp điện YAMAHA


Mọi thông tin về xin liên hệ


THANH TUNG-KHANHHIEP

Trụ sở chính: Số 53c Bà Triệu –Hoàn Kiếm- Hà Nội - Việt Nam.

Điện thoại: 04.39439539 - Fax: 04.62702658 - Hotline: 0912347552

Email: xedapthanhtung@gmail.com

Website: www.xedapthanhtung.com

www.xedapkhanhhiep.com

www.xedapdienbridgestone.com

www.sieuthixedap.vn

wwww.xedaptreem.com