10 vật dụng cần thiết khi đi xe đạp địa hình

1.Lốp xe


Khi chơi xe đạp địa hình bạn phải để ý thật nhiều đến lốp xe, phải thay đổi theo định kỳ để bảo đảm không cũ, không mòn, tránh bị trơn trượt trên những địa hình phức tạp và nguy hiểm, đặc biệt là khi bạn đi phượt trong rừng.


2. Bộ vá xe


Bạn nên trang bị cho mình một bộ vá xe trong các trường hợp trên những đoạn đường vắng. Phòng trừ khi xe bị hỏng. Bộ vá xe cơ bản bao gồm: cây móc vỏ, keo, miếng vá.


2.Yên xe


Chiếc yên vừa vặn với khung xe và dáng ngồi của bạn được tùy chỉnh một cách thoải mái ở những địa hình khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chơi xe đạp địa hình được cảm giác thoải mái an toàn và dễ chịu khi ngồi trên xe.


4. Thanh tay lái


Khung thanh tay lái là bộ phận bạn cũng nên chú ý, vì nếu nhỏ quá thì không dễ dàng điều khiển, vì vậy thanh tay lái phải được lựa chọn phù hợp cho từng dòng xe và từng loại địa hình mà bạn muốn tham gia.


5. Bàn đạp


Bạn nên chọn những loại sau đây như Twenty6 (Mỹ), Point1 Racing, (Mỹ), hoặc Straitline (Canada) để đảm bảo về sự an toàn và chất lượng cho chiếc xe đạp của mình.


6. Tay nắm


Đây là 1 phận cũng rất quan trọng của chiếc xe đạp địa hình, một tay nắm nhẹ nhàng, nhiều sắc và có nhiều tính năng sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn có thể thể hiện được khả năng, cũng như kỹ thuật điêu luyện của mình để tạo lên những màn biểu diễn, hay các chuyến đi phượt an toàn.7. Giày chuyên dụng


Chọn cho mình một đôi giày chuyên dụng cho chiếc xe đạp địa hình cũng rất là cần thiết, nên bạn nên chọn những đôi giày có hợp chất cao su cùng đế đinh để tạo độ bám vào bàn đạp. và một đôi giày vừa chân sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái.


8. Máy ảnh


Bạn muốn ghi lại những hình ảnh, những khoảnh khắc mà bạn đã đạt được và đã đi qua với chiếc xe đạp của mình bằng hình ảnh hay video thì không thể thiếu một chiếc máy ảnh của Go Pro nó vừa bền, vừa nhiều tính năng và giá cả lại rất phải chặng cho các tay đua xe đạp địa hình.

9. Túi chuyên biệt


Một chuyến đi phượt đường dài luôn luôn cần nhiều vận dụng cần thiết, và bạn nên chọn một chiếc balo hydrat vì nó có thể chứa được rất nhiều đồ Và nó còn có thể làm cho những bình nước lạnh hơn khi di chuyển xa nữa.


10. Kính mát


một cặp kính mát với tròng kính hoán đổi cho nhau nó có thể chuyển từ màu hoặc nhìn cảnh vật rõ ràng hơn, sáng hơn trong điều kiện ánh sáng thấp. Một số loại mà bạn nên lựa chọn là: Oakley, Smith, và Tifosi.


XE ĐẠP HUY HOÀNG


Địa chỉ: Số 8c, Ngách 34, Ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Hà Nội


Hotline: 0962.606.669