Toyota Mỹ Đình - CN Cầu Diễn xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể các chị, các cô cùng toàn thể thành viên WTT nhà mình!

Chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 02 năm 2012, TMD - Chi nhánh Cầu Diễn là chi nhánh đầu tiên của Toyota Mỹ Đình tại Hà Nội.
Với mục tiêu phát triển thêm dịch vụ gia tăng cho khách hàng sử dụng xe ô tô, TMD - Chi nhánh Cầu Diễn ra đời và hoạt động theo quy trình chuẩn của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xe đã qua sử dụng.
Đây là thách thức nhưng đồng thời cũng là vinh dự và động lực cho toàn thể đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên của TMD - Chi nhánh Cầu Diễn nói riêng và Toyota Mỹ Đình nói chung khi chúng tôi là Đại lý đầu tiên tại Miền Bắc được Toyota Việt Nam công nhận và chỉ định thực hiện hoạt động kinh doanh đối với xe đã qua sử dụng.


LÌNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TMD - CHI NHÁNH CẦU DIỄN:


+ Định giá xe, nhập khẩu, mua và bán các loại xe đã qua sử dụng. + Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, bảo hiểm, chăm sóc, sửa chữa xe oto.
+ Dịch vụ ký gửi, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, cung cấp đầy đủ các phụ tùng Toyota chính hãng, phụ kiện cho xe… + Triển khai chương trình “đổi xe cũ lấy xe mới” linh hoạt và nhanh chóng.
Tiếp nối những thành công đã được khẳng định và ghi nhận của Toyota Mỹ Đình trong lòng quý khách hàng, TMD - Chi nhánh Cầu Diễn tin tưởng hoạt động mua bán xe đã qua sử dụng của chúng tôi sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng xe đa dạng, cũng như sẵn sàng phục vụ hoàn chỉnh qui trình đổi xe cũ lấy xe mới của khách hàng.

Tại đây, xe của quý khách hàng có nhu cầu mua, bán sẽ được kiểm tra, đánh giá bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp do Toyota Việt Nam đào tạo bài bản, trước khi đưa ra chào bán và được cấp "Giấy chứng nhận chất lượng " để tham gia chính sách bảo hành cho động cơ và hộp số chính hãng thông qua việc đánh giá 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của TMD - Chi nhánh Cầu Diễn so với các đơn vị kinh doanh xe đã qua sử dụng trên thị trường. Khách hàng sẽ được chăm sóc thật chu đáo sau khi mua bán hoặc trao đổi xe nhờ vào chính sách bảo hành theo đúng quy trình chuẩn củaToyota.
Nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn theo chuẩn mực của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa, chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất, dây chuyền trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như: dây chuyền sơn nhanh, máy thử áp lực phanh, máy chẩn đoán cao… Bênh cạnh đó, xác định nhân lực là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp, TMD - Chi nhánh Cầu Diễn không ngừng đào tạo đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao để có thể phục vụ tốt nhất lợi ích quý khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”, TMD - Chi nhánh Cầu Diễn hy vọng ngoài việc khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mới sẽ tiếp tục là chiếc cầu nối bền vững giữa khách hàng và Toyota Mỹ Đình trên suốt chặng đường dài.

Hiện tại, Toyota Mỹ Đình - CN Cầu Diễn đang cung cấp đầy đủ tất cả các dòng xe hiện có của Toyota Việt Nam như Camry, Altis, Vios, Yaris, Innova, Fortuner, Hilux...dưới dạng xe đã qua sử dụng, cam kết bảo hành chính hãng! Hãy gọi 092.888.3737 và gặp Mr Long để được tư vấn tốt nhất về tất cả các thắc mắc cần giải đáp và chọn cho mình một chiếc xe như ý với giá bán lợp lý. Hãy gọi 092.888.3737. Đừng ngần ngại!