Xe cẩu bánh xích Hitachi SCX400T là một trong những sản phẩm xe cẩu được nhập khẩu từ châu Âu với giá hấp dẫn. Với uy tín lâu năm, Hitachi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm xe cẩu uy tín, chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý.

1. Hình ảnh về sản phẩm

Hãng: Hitachi
Model: SCX400T
Năm sản xuất: 2005
Nhập khẩu tại Châu âu
Giá bán thương lượng
2. Hình ảnh của sản phẩm
Xe cẩu bánh xích Hitachi SCX400T
Sản phẩm xe cẩu bánh xích Hitachi SCX400T thuộc dòng xe cẩu bánh xích có trọng tải 40 tấn. Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ, sản phẩm xe cẩu này được trang bị những thiết kế về động cơ tinh xảo với khả năng làm việc bền bỉ thách thức mọi địa hình. Hệ thống bánh xích giúp xe cẩu có thể di chuyển và làm việc tại các vùng địa hình phức tạp mà không gặp khó khăn gì. Cabin lái không rộng bằng những sản phẩm xe cẩu có trọng tải lớn hơn tuy nhiên như vậy là vừa đủ để người điều khiển có thể thoải mái vận hành theo mong muốn.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu các sản phẩm máy xây dựng giá rẻ chất lượng, máy xúc, xe cẩu, máy phát điện,... chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Vinacoma với vai trò là cầu nối tin cậy, sẽ luôn mang những sản phẩm chất lượng phù hợp với giá cả hợp lý đối với khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
-------------------------------------------------------------------------
Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
VINACOMA., JSC - VCM GROUP
Hotline 24/7: 0903 476 661 / 0904 486 283 / 098 567 8986 / 0902 186 829
Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
Email: quanpv@vinacoma.com.vn
Website: xecau.com.vn