Xây dựng vũ gia

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O971. năm 8.68.O7
  Địa chỉ: Số 19 Ngõ 151A Thái Hà
  Tình Trạng: Còn hàng

  * Lời đầu tiên Xây Dựng Vũ Gia xin kính trúc quý khách có một cuộc sống thật nhiều hạnh phúc!
  Xây Dựng Vũ Gia chuyên giám sát xây dựng nhà ở thi công sửa chữa cải tạo nhà cấp 4, nhà ống, nhà biệt thự ,tháo dỡ nhà cũ ở khu vực Hà Nội với bề kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, đội thợ chuyên nghiệp chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình sửa chữa nhà tại Hà Nội như: sửa chữa nhà phố, sửa chữa biệt thự, sửa chữa khách sạn, nâng tầng cho nhà, sửa chữa nhà cấp 4, làm gác xép trọn gói… cho dù lớn hay nhỏ chúng tôi cũng đảm nhận thi công.
  – Với lỗ lực lao động không ngừng nghỉ, sự đam mê trong các công việc của từng thành viên trong công ty chúng tôi đã và sẽ đem đến khách hàng những sản phẩm xây dựng với nhiều nét độc đáo, sang trọng và đảm bảo chất lượng nhất.
  Chiến tranh đi qua nửa thế kỷ, đất nước thống nhất, nhà nhà đoàn tụ. Và niềm vui hạnh phúc sẽ thật trọn vẹn khi người lính trở về với gia đình. Nhưng cũng có sự trở về không được trọn vẹn khi một phần thân thể của họ đã để lại nơi chiến trường ác liệt. Họ lại tiếp tục sống và chiến đấu trong một “ Trận chiến mới “ đấu tranh để chiến thắng bệnh tật.
  Để tưởng nhớ, tri ân những người đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và dân tộc; biết ơn những người có công với cách mạng được thể hiện bằng những việc làm ý nghĩa. Xây Dựng Vũ Gia chúng tôi có chế độ hợp tác dịch vụ giám sát xây dựng nhà ở, sửa chữa xây dựng nhà đặc biệt với khách hàng là con em của thương bệnh binh, mẹ Việt Nam Anh hùng, các hộ gia đình chính sách ( luôn luôn giảm giá ưu tiên cao so với đơn giá đã liêm yết)!
  * Tầm nhìn:
  Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, chất lượng cao trong lĩnh vực giám sát xây dựng nhà ở, sửa nhà trọn gói, tháo dỡ nhà cũ ở Hà Nội.
  * Sứ mệnh:
  Không ngừng lao động sáng tạo, luôn phấn đấu cùng tạo lên những sản phẩm xây dựng nhà ở đúng chất lượng. Chúng tôi tin những sản phẩm xây dựng chúng tôi tạo ra đem đến nhiều hạnh phúc và đại lộc-đại cát đến quý khách.
  Niềm Tin Yêu Của Quý Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi!
  * Lĩnh vực hoạt động:
  – Giám sát xây dựng nhà ở
  – Sửa chữa, cải tạo nhà ở trọn gói , nhà văn phòng, nhà cấp 4 gác xép gỗ, nhà xưởng, nhà kho trọn gói v.v…
  – Thiết kế thi công điện nước, trần vách thạch cao, sơn bả, cửa nhôm kính, cấu kiện sắt thép, cửa săt, cửa gỗ v.v…
  – Thiết kế thi công xây dựng nhà ở trọn gói, văn phòng, cửa hàng v.v…
  – Dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng cũ, Dịch vụ sơn công trình v.v…
  * Thông tin liên hệ:
  Xây Dựng Vũ Gia

  Trụ sở: Số 19 Ngõ 151A Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vuhamai; 03/04/2017 vào lúc 08:51 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO