Xây dựng mẫu lăng thờ đá đẹp tại Vĩnh Phúc được làm hoàn toàn bằng đá xanh đen nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Nghệ AN, Thanh Hóa.Lăng thờ đá đẹp là nơi dùng để thờ cúng chung cho một khuôn viên lăng mộ và được đặt ở cuối một khuôn viên lăng mộ đá . Lăng thờ chung bằng đá có nhiều mẫu như mấu lăng thờ hai mái , ba mái, không có mái ché, loại lăng thờ cánh hay long đình đá đế sập.
Lăng thờ đá có rất nhiều kích thước khắc nhau tùy vào khuôn viên đất của gia đình mà có một kích thước long đình đá cụ thể. Tất cả các kích thước lăng thờ chung bằng đá , am thờ chung đều được chúng tôi tính dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ. Giá lăng thờ đá được tính dựa vào kích thước, mẫu lăng thờ ( lăng thờ một mái hay hai mái sẽ có giá khác nhau).
Mẫu lăng thờ chung ba đao bằng đá đẹp

Mẫu lăng thờ cánh ba đao đá đẹp giá rẻ

Mẫu long đình đá đế sập trạm khắc hoa văn tinh sảo

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp uy tín chất lượng trên toàn quốc

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.
Khi khách hàng đến với cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi sẽ được các chuyên gia chạm khắc tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhằm mang lại nhiều tài lộc cho con cháu. Quý khách có nhu cầu làm mộ đá, lăng mộ đá, cổng đá, đồ thờ bằng đá, con vật đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:
Chi tiết liên hệ với: Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
SĐT: 0912.528.234
Zalo: 0912.528.234
Website: langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”